intTypePromotion=1
ADSENSE

Bánh quy mùa Giáng sinh

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

63
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu chiếc bánh gato Noel hoặc ngôi nhà bằng socola quá khó với khả năng của bạn thì hãy thử sức với những chiếc bánh quy nhỏ xinh và dễ thương dưới đây nhé! Để làm những chiếc bánh quy mang đầy mầu sắc Giáng sinh như thế này không hề khó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh quy mùa Giáng sinh

  1. Bánh quy mùa Giáng sinh (Xinh xinh) - Nếu chiếc bánh gato Noel hoặc ngôi nhà bằng socola quá khó với khả năng của bạn thì hãy thử sức với những chiếc bánh quy nhỏ xinh và dễ thương dưới đây nhé! Để làm những chiếc bánh quy mang đầy mầu sắc Giáng sinh như thế này không hề khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu thường dùng để làm bánh quy như bột mỳ, đường, trứng gà, sữa, bơ... và một ít kem tươi, phẩm mầu tự nhiên. Nếu không có khuôn sẵn, bạn hãy cố gắng khéo léo với đôi tay và chiếc dao nhọn để tạo hình cho bánh.
  2. Nguyên liệu để làm bánh sau khi trộn đều thì ủ trong tủ lạnh khoảng 20 phút. Bạn đem ra, cán mỏng, và cắt hình.
  3. Nếu không có khuôn, hãy cắt hình bằng bìa giấy, đặt lên trên miếng một và dùng dao nhọn cắt theo. Tạo nhiều hình phong phú. Cho vào lò nướng để nhiệt độ và thời gian tùy loại lò cũng như kích thước của bánh. Hoặc bạn quan sát thấy bánh có mầu vàng sậm và thơm là được. Trộn phẩm mầu tự nhiên với kem và trang trí theo ý thích.
  4. Thật xinh xắn và đáng yêu phải không?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2