intTypePromotion=1

Bé bị bệnh khi ra mồ hôi trộm lúc ngủ?

Chia sẻ: Chim Chichbong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
46
lượt xem
2
download

Bé bị bệnh khi ra mồ hôi trộm lúc ngủ?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bé trai nhà em được 4,5 tháng, nặng 6,2kg và cao 63cm. Bác sĩ cho em hỏi với cân nặng và chiều cao như vậy có phải bé bị suy dinh dưỡng không? Mỗi ngày bé bú: lần 1 là 150ml, lần 2 là 120, lần 3 là 200ml, lần 4 là 100ml. Bé bú mẹ hoàn toàn. Bé bú ít như vậy có phải do bé bị biếng ăn không? Làm sao để bé lên cân.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bé bị bệnh khi ra mồ hôi trộm lúc ngủ?

  1. Bé bị bệnh khi ra mồ hôi trộm lúc ngủ? Bé trai nhà em được 4,5 tháng, nặng 6,2kg và cao 63cm. Bác sĩ cho em hỏi với cân nặng và chiều cao như vậy có phải bé bị suy dinh dưỡng không? Mỗi ngày bé bú: lần 1 là 150ml, lần 2 là 120, lần 3 là 200ml, lần 4 là 100ml. Bé bú mẹ hoàn toàn. Bé bú ít như vậy có phải do bé bị biếng ăn không? Làm sao để bé lên cân.
  2. Ngoài ra, bé hay ra mồ hôi trộm khi ngủ, bú hay nằm chơi (đầu, tay, chân và lưng rất nhiều). Mỗi sáng em cho bé uống một giọt vitamin D. Có phải bé bị bệnh không? Nhiều người khuyên em nên uống cam hàng Bạc để trị mồ hôi trộm như vậy có nên không? Trả lời: Theo chuẩn thì con em thiếu 1,3kg và 2cm chiều cao, vì vậy bé đang trong tình trạng đe doạ suy dinh dưỡng. Còn các triệu chứng như em miêu tả có khả năng con em bị còi xương. Nếu em ở TP HCM, em có thể cho con đi khám ở Trung tâm dinh dưỡng trẻ em HCM để được bác sĩ chuẩn đoán và điều trị. Nếu ở Hà Nội hãy đưa cháu đến Viện dinh dưỡng quốc gia. Em cũng có thể cho con uống thuốc cam hàng bạc, nhưng nếu bị còi xương thì vẫn cần dùng vitamin D, canxi và kẽm theo tư vấn của bác sĩ
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2