Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
11
download

Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây, Tạp chí tin rằng bạn sẽ xinh và tự tin hơn nhiều với đôi má hồng hào rất quyến rũ. Khéo léo sử dụng màu sáng và tối cho khuôn mặt thêm nét. Nếu bạn không khéo léo thì sẽ làm cho khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn, không có đường nét, không nổi bật được dáng mũi xinh…Do đó cần chú ý nguyên tắc vận dụng khéo léo hai màu sáng tối để khuôn mặt thêm nét. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo

  1. Bí qu uyết đ đánh m hồ h má ồng hoàn h hảo Chỉ cần nắm được những bí qu dưới đây, Tạp chí tin rằng bạ sẽ xinh v tự tin hơn n uyết í ạn và n nhiều vớ đôi má hồ hào rất quyến rũ. ới ồng Khéo léo sử dụng màu sáng v tối cho k o m và khuôn mặt t thêm nét. N bạn khô khéo lé thì Nếu ông éo sẽ làm c khuôn mặt sẽ khôn có điểm nhấn, khôn có đườn nét, khôn nổi bật đ cho m ng m ng ng ng được dáng mũ xinh…D đó cần c ý nguy tắc vận dụng khéo léo hai m sáng tố để ũi Do chú yên n o màu ối khuôn m thêm né mặt ét.
  2. - Khéo léo sử dụng phấn má hai màu mới có thể tạo ra nét tự nhiên nhất. Phấn má một màu tuy có thể giúp má hồng hào nhưng lại hơi cứng, nếu kết hợp màu má khác nhau thì có thể toát lên nét hồng hào và tươi mới. Bạn nên lựa chọn các hộp phấn má có 2 hệ màu đậm và nhạt, với màu sắc tự nhiên như hồng nhạt, cam nhạt... mịn mang lại làn da nhẵn mịn.
  3. Về cơ bản thì vị trị đánh má phụ thuộc vào ý muốn của bạn, tùy theo vị trí mà sẽ giúp bạn chín chắn hơn hoặc trẻ trung hơn. Ngoài ra thì còn phụ thuộc vào khuôn mặt nhưng phạm vi an toàn và phổ biến nhất là lấy điểm giao giữa cầu mắt và đầu mũi làm trung tâm. Đánh má cần sử dụng chổi dạng quạt. Do chổi kiểu này thì khi đánh sẽ chịu lực là tạo thành đường cong, sẽ nổi bật những đường cong của má.
  4. Để tránh tình trạng phấn quá d thì tốt n nên thử đánh lên m bàn tay trước. Cần phải h dày nhất ử mu thử trên mu bàn ta để xem l ay lượng phấn đủ, nếu k n không mặt b sẽ loè loẹt như nh bạn hững diễn viên trên sân khấu. n k  
Đồng bộ tài khoản