intTypePromotion=3

Bí quyết giữ dáng của Dương Yến Ngọc

Chia sẻ: Bluesun_15 Bluesun_15 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
5
download

Bí quyết giữ dáng của Dương Yến Ngọc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Con gái vừa đầy năm, người mẫu Dương Yến Ngọc đã khiến không ít người ngạc nhiên khi cô xuất hiện với vóc dáng thon thả của thời con gái. Hỏi ra mới biết bí quyết giảm cân, giữ dáng của Yến Ngọc thật đơn giản. Yến Ngọc chia sẻ: "Khi còn con gái, tôi vốn ăn rất ít. Từ khi mang bầu bé Doanh Doanh tôi phải tự bồi dưỡng bằng cách ăn nhiều lên. Sinh bé rồi vẫn phải ăn nhiều để có sữa cho con bú". Con gái được sáu tháng, Ngọc bắt đầu thực hiện chế...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết giữ dáng của Dương Yến Ngọc

  1. Bí quyết giữ dáng của Dương Yến Ngọc - Con gái vừa đầy năm, người mẫu Dương Yến Ngọc đã khiến không ít người ngạc nhiên khi cô xuất hiện với vóc dáng thon thả của thời con gái. Hỏi ra mới biết bí quyết giảm cân, giữ dáng của Yến Ngọc thật đơn giản. Yến Ngọc chia sẻ: "Khi còn con gái, tôi vốn ăn rất ít. Từ khi mang bầu bé Doanh Doanh tôi phải tự bồi dưỡng bằng cách ăn nhiều lên. Sinh bé rồi vẫn phải ăn nhiều để có sữa cho con bú". Con gái được sáu tháng, Ngọc bắt đầu thực hiện chế độ giảm khẩu phần ăn. Vẫn giữ ba bữa ăn mỗi ngày, vì phải duy trì những cữ bú dặm cho bé, nhưng mỗi bữa cô chỉ ăn một chén cơm và "bù lỗ" bằng rau xanh, trái cây, yaourt... Tất nhiên thời gian đầu khó tránh khỏi cảm giác thèm ăn, nhưng phải quyết tâm nếu muốn lấy lại vóc dáng. Việc giảm cân cần phải có thời gian.
  2. Giảm cân quá nhanh sẽ khiến da nhăn nheo, mặt mũi hốc hác và cơ thể thiếu săn chắc. Chế độ ăn uống không điều độ sẽ khiến các bà mẹ sau sinh dễ mệt mỏi. Hơn nữa, nếu gầy đi nhanh chóng cũng sẽ dễ lên cân nhanh. Do vậy, Ngọc không kiêng mà chỉ ăn ít tinh bột, nhưng phải đủ chất dinh dưỡng, đủ bữa và đúng giờ. Quan trọng nhất là hạn chế ăn ngọt và ăn vào ban đêm.
  3. Cơ thể phụ nữ phải chịu nhiều thay đổi lớn khi mang thai và sinh nở. Vì vậy, để phục hồi lại dáng vóc, thể trọng và sự dẻo dai như trước khi sinh, Dương Yến Ngọc cho rằng, không thể chỉ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mà còn cần phải luyện tập. Do vậy, cùng với việc giảm khầu phần ăn, ba tháng sau sinh, Ngọc bắt đầu tập thể dục nhẹ. Hai môn thể thao "ruột" của Ngọc là đi bộ và lắc vòng. Điều phụ nữ lo lắng nhất sau khi sinh là vòng bụng kém săn chắc, dù đã trở về số cân thời con gái. Dương Yến Ngọc và con gái
  4. Tuy nhiên, theo Yến Ngọc, phụ nữ sau sinh không nhất thiết phải trở về đúng với số cân thời con gái, thay vào đó, có thể tăng cân một chút. Sự tăng cân này giúp phụ nữ trở nên quyến rũ, đầy đặn hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản