intTypePromotion=1

Biến tấu áo len cũ thành mũ quả bông cho con yêu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
110
lượt xem
13
download

Biến tấu áo len cũ thành mũ quả bông cho con yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biến tấu áo len cũ thành mũ quả bông cho con yêu Một tip hướng dẫn thú vị dành cho các bà mẹ yêu may vá đây. Các mẹ thử tham khảo xem sao nhé! Các mẹ cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Một áo len cũ - Len - Kim (khâu len) - Kéo Bước 1: - Trước tiên, các mẹ cắt mẫu của thân mũ ra giấy trước làm mẫu rồi mới in vào áo để cắt rời ra. Bước 2: - Sau đó, khâu kín phần viền mũ, thân mũ lại nhưng các mẹ nhớ để chừa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến tấu áo len cũ thành mũ quả bông cho con yêu

  1. Biến tấu áo len cũ thành mũ quả bông cho con yêu Một tip hướng dẫn thú vị dành cho các bà mẹ y êu may vá đây. Các mẹ thử tham khảo xem sao nhé! Các mẹ cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Một áo len cũ - Len - Kim (khâu len) - Kéo Bước 1: - Trước tiên, các mẹ cắt mẫu của thân mũ ra giấy trước làm mẫu rồi mới in vào áo đ ể cắt rời ra.
  2. Bước 2: - Sau đó, khâu kín phần viền mũ, thân mũ lại nhưng các mẹ nh ớ để chừa phần gấu áo không khâu lại để có thể đội đ ược vào đầu nhé! Bước 3: - Đến công đoạn make-up cho mũ, các bạn sẽ cần sử dụng đến len. Các bạn cuốn đều len sợi vào hai ngón tay kho ảng 20 vòng tạo thành một cuộn nhỏ xíu.
  3. Bước 4: - Tiếp đến, buộc chặt lại ở giữa cuộn len vừa cuốn. Bước 5: - Dùng kéo cắt len ra làm đôi ở mỗi đầu nối của cuộn len...
  4. - Ta được hình qu ả len tròn thì lại tiếp tục tỉa những sợi len dài, ngắn khác nhau cho đều nhau và qu ả bông len trông sẽ tròn trịa hơn. Th ật dễ thực hiện phải không các mẹ? Xinh xinh nhưng cũng không kém phần ấm áp đâu đ ấy nhé! Chúc các mẹ thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản