intTypePromotion=3

BitDefender Rescue CD – Quét virus ngoài Windows cực sạch (yêu cầu Ram 512 MB)

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
73
lượt xem
5
download

BitDefender Rescue CD – Quét virus ngoài Windows cực sạch (yêu cầu Ram 512 MB)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BitDefender Rescue CD – Quét virus ngoài Windows cực sạch (yêu cầu Ram 512 MB) Chú ý : Yêu cầu RAM 512 vì khi boot nó tạo ổ ảo trên RAM và giải nén CD (bộ CD dung lượng 260 MB) Tạo trên USB, 2 bài trước (xem trong box Avira và Kaspersky) đã nói rồi, khỏi nói lại cho mất công, ta tiến hành luôn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: BitDefender Rescue CD – Quét virus ngoài Windows cực sạch (yêu cầu Ram 512 MB)

  1. BitDefender Rescue CD – Quét virus ngoài Windows cực sạch (yêu cầu Ram 512 MB) Chú ý : Yêu cầu RAM 512 vì khi boot nó tạo ổ ảo trên RAM và giải nén CD (bộ CD dung lượng 260 MB) Tạo trên USB, 2 bài trước (xem trong box Avira và Kaspersky) đã nói rồi, khỏi nói lại cho mất công, ta tiến hành luôn. TẢI CÁC CHƯƠNG TRÌNH CẦN THIẾT :
  2. * BitDefender Rescue CD (246 MB) * UNetbootin – Universal Netboot Installer * HP USB Disk Storage Format Tool để format USB ( yêu cầu USB 512 MB trở lên nhé) TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT : 1. Chạy UNetbootin, chỉ đường dẫn đến file ISO đã tải về. Ở mục dưới chọn ổ đĩa USB.
  3. 2. Bấm OK, bắt đầu xả nén lên USB. 3. Sau khi xong bấm EXIT (không được Reboot)
  4. Rồi rút USB ra 1 cách an toàn > Tắt máy > Gắm USB rồi khởi động > Quét > Done. CẬP NHẬT DỮ LIỆU : Tải bản cập nhật : http://download.bitdefender.com/upda…cumulat ive.zip
  5. Khi vào đến BitDefender Rescue (Linux) sẽ thấy 1 shortcut cập nhật, chạy nó và chọn Manual > chỉ đường dẫn đến file cumulative.zip để update. KẾT QUẢ : Như vậy USB của bạn đã là 1 công cụ diệt virus khủng và cực hữu hiệu có thể chạy ở bất kỳ máy nào và bất cứ đâu. Do đó việc diệt virus cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu USB không boot được hoặc máy bạn không hỗ trợ Boot thì ghi CD nhé.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản