intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các Món Ăn Đẹp Da Cho Tuổi 30+

Chia sẻ: Sun_123 Sun_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

118
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'các món ăn đẹp da cho tuổi 30+', văn hoá - nghệ thuật, thời trang - làm đẹp phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các Món Ăn Đẹp Da Cho Tuổi 30+

  1. Các Món Ăn Đẹp Da Cho Tuổi 30+ Phụ nữ đến độ tuổi 25, sự trao đổi chất của da bắt đầu giảm sút, đặc biệt là sau 30 tuổi, áp lực công việc nặng nề, thói quen ăn uống không điều độ sẽ khiến da trở nên khô ráp, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. 1. Canh kỉ tử trứng cút rượu nếp Rất nhiều người thích ăn trứng cút, và món canh kỉ tử trứng cút này sẽ đem lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da của chị em đã bắt đầu bước qua tuổi 30. Trứng cút giàu protein, vitamin b, vitamin a, e... Khi ăn trứng luộc với rượu nếp, nó sẽ sản sinh ra các enzym có lợi cho quá trình trao đổi chất của da. Mỗi ngày ăn một bát sẽ khiến da bạn mịn màng, rạng rỡ và tinh tế.
  2. Kỷ tử nuôi dưỡng gan, thận, là một nguyên liệu thường dùng trong đông y, chứa 1 lượng vitamin A đặc biệt phong phú, thúc đẩy sự rao đổi chất, làm da mềm mại. 200g rượu nếp đun cùng với 5g kỷ tử, cho thêm một lượng vừa phải đường và 50g trứng cút vào, đun sôi lửa to là có thể dùng được. 2. Canh đu đủ táo tàu bổ máu đẹp da
  3. Đu đủ là một trong các loại thực phẩm làm đẹp nổi tiếng với hàm lượng vitamin A vô cùng phong phú. Y học Trung Quốc cho rằng, đu đủ có vị ngọt, tính bình, có thể tiêu độc, tốt cho dạ dày, làm đẹp da, có tác dụng tốt cho những người tiêu hóa kém. Táo tàu bổ máu, đi kèm với hạt sen có tác dụng tăng sức đề kháng, làm đẹp da. Mùa đông thời tiết khô hanh, bạn có thể làm món canh táo tàu, đu đủ hạt
  4. sen, sẽ có tác dụng giữ ấm, tốt cho da. Cách làm rất đơn giản: táo tàu, hạt sen hầm với một lượng đường vừa phải, ddu đủ cắt nhỏ, sau đó cho vào hỗn hợp trên, thêm một chút mật ong rồi hấp một lúc là có thể dùng được. 3. Móng giò hầm lạc (đậu phộng) tăng tính đàn hồi cho da Theo nghiên cứu, giá trj dinh dưỡng của hạt lạc rất cao, nó có chứa axit béo, polyunsaturated, tương đương với trứng, sữa, thịt. Khi ninh móng giò bạn có thể cho thêm lạc vào nồi hầm chung để tăng thêm độ dinh dưỡng cho món canh.
  5. Món ăn này sẽ giúp tăng độ đàn hồi, làm da căng mịn và ngăn ngừa nếp nhăn rất tốt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2