intTypePromotion=1

Cách khắc phục trẻ còi xương, suy dinh dưỡng

Chia sẻ: Nguyen Uyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
85
lượt xem
15
download

Cách khắc phục trẻ còi xương, suy dinh dưỡng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một thân hình cao lớn, cân đối khỏe mạnh của con cái là niềm hạnh phúc, sự mong mỏi của các ông bố và bà mẹ. Song đứa con thân yêu mà bạn hy vọng lại không đáp ứng được sự mong mỏi đó. Những năm đầu đời đến hết dậy thì là giai đoạn quan trọng nhất để trẻ phát triển chiều cao. Theo các nhà khoa học Mỹ, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cùng với đó là vận động thể dục thể thao hàng ngày có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách khắc phục trẻ còi xương, suy dinh dưỡng

  1. Cách khắc phục trẻ còi xương, suy dinh dưỡng
  2. Một thân hình cao lớn, cân đối khỏe mạnh của con cái là niềm hạnh phúc, sự mong mỏi của các ông bố và bà mẹ. Song đứa con thân yêu mà bạn hy vọng lại không đáp ứng được sự mong mỏi đó. Những năm đầu đời đến hết dậy thì là giai đoạn quan trọng nhất để trẻ phát triển chiều cao. Theo các nhà khoa học Mỹ, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cùng với đó là vận động thể dục thể thao hàng ngày có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển thể chất cho trẻ, đặc biệt là trong những năm đầu đến hết tuổi dậy thì của trẻ. Song cũng theo các nhà khoa học Mỹ thống kê cho thấy đến 60% các bậc cha mẹ tại Mỹ không hiểu thấu đáo về dinh dưỡng cho trẻ đang tăng trưởng, đặc biệt là việc phát triển chiều cao của trẻ. Vậy để có một chế độ dinh dưỡng tốt, đảm bảo cho đứa con thân yêu có thân hình cao lớn, cân đối và khỏe mạnh, chúng ta cần lưu ý điều gì?
  3. - Trước hết bạn phải xác định con bạn không mắc các bênh viêm nhiễm như: hen, tim mạch, tiêu hóa, hay các bệnh nhiễm trùng khác. Đặc biệt bạn nên cho trẻ tẩy giun sán 6 tháng 1 lần. - Cho trẻ ăn nhiều rau xanh, đủ thịt cá, hoa quả, sữa,… - Luyện tập thể dục thể thao phù hợp với độ tuổi của trẻ. - Đảm bảo cho trẻ sống trong môi trường trong lành, nhiều ánh nắng và oxy. - Bổ sung các sản phẩm có chứa Vitamin, khoáng chất như Canxi, Vitamin D. - Đặc biệt trẻ phải có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vì nếu không có hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì việc hấp thu chất dinh dưỡng sẽ bị hạn chế, thậm chí khiến trẻ càng còi xương, chậm lớn hơn. Hệ tiêu hóa của trẻ chỉ khỏe mạnh nếu sản phẩm dinh dưỡng của trẻ được bổ sung men tiêu hóa sống. Đặc biệt các sản phẩm bổ sung canxi giúp trẻ phát triển chiều cao phải đáp ứng các tiêu chí sau: Canxi phải ở dạng hợp chất dễ hấp thu nhất là canxi gluconat. 1.
  4. Sản phẩm đó nên chứa một lượng Vitamin D3 ở hàm lượng hợp 2. lý vì Vitamin D giúp cho xương hập thụ canxi. Sản phẩm chứa canxi này không làm con bạn bị táo bón, vì sản 3. phẩm chứa canxi rất dễ gây táo bón, làm cho khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và canxi của trẻ không được tốt. Thậm chí có thể làm cho trẻ thêm còi xương, chậm lớn. Vậy sản phẩm cần được bổ sung một lượng men tiêu hóa sống. Nó giúp hệ tiêu hóa của con bạn khỏe mạnh, không gây táo bón, tiêu chảy. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng, phát triển cân đối
  5. Canxi King là thực phẩm chức năng được bổ sung Canxi gluconat (loại canxi dễ hấp thu nhất). Ngoài ra còn chứa Lysin, các Vitamin như Vitamin D3, men bia tươi. Đặc biệt Canxi King có chứa men tiêu hóa sống là 3 chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng là Lactobacilus acidophilus La- 5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi khuẩn có hoạt lực mạnh nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Đan mạch do Công ty Ch. Hansen sản xuất, với công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới. Canxi King sẽ cung cấp cho bé yêu của bạn hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thu canxi và dưỡng chất, giúp bé yêu có một cơ thể cân đối và chiều cao lý tưởng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2