intTypePromotion=1

Cách làm se lỗ chân lông

Chia sẻ: Than Con | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
57
lượt xem
2
download

Cách làm se lỗ chân lông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làn da nhờn khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin, không những thế chúng còn làm cho các chất bẩn lưu trú, mụn nhọt "sinh sôi"... thật đáng ghét phải không?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm se lỗ chân lông

  1. Cách làm se lỗ chân lông
  2. Làn da nhờn khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin, không những thế chúng còn làm cho các chất bẩn lưu trú, mụn nhọt "sinh sôi"... thật đáng ghét phải không? Nước hoa hồng dành cho da nhờn là sự lựa chọn lý tưởng để khắc phục khuyết điểm này. Chúng vừa giúp bạn lau sạch bề mặt da, vừa giúp giảm bớt đường kính của các lỗ chân lông. Trừ mụn Da nhờn thường dễ bám bụi bẩn, khói xe, khói thuốc… nên rất dễ sinh mụn. Ngoài ra, các bã nhờn thải ra ngoài không hết sẽ đọng lại dưới da. Đó cũng là một nguyên nhân gây mụn. Tuy nhiên, đây không hẳn là một kẻ thù bất trị. Bạn nên vệ sinh da thật sạch với sữa rửa mặt dành cho da nhờn vào những thời điểm: Mỗi sáng trước khi trang điểm, giờ nghỉ trưa và buổi tối, trước khi thoa kem dưỡng. Bạn có thể dùng thêm giấy thấm dầu ở giữa các lần rửa mặt để làm sạch chất nhờn. Chúng giúp bạn tống khứ các tế bào chết luôn lăm le bít kín lỗ chân lông, tạo cơ hội cho bã nhờn hoành hành và sinh mụn.
  3. Trang điểm cho da nhờn Bạn nên chọn các sản phẩm trang điểm đặc biệt dành riêng cho làn da “khó tính” này (Trên nhãn sản phẩm thường ghi: for oily skin hoặc oil-free). Đối với loại da này, phấn phủ có tác dụng thấm hút chất nhờn trên bề mặt da. Bạn nên dùng loại mỹ phẩm này. Trước khi trang điểm, bạn đừng quên rửa mặt sạch, dùng giấy thấm dầu và nước rửa chống nhờn để làm sạch bề mặt da. Chúng giúp bạn giữ lớp trang điểm trên da lâu hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản