Cách làm tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên

Chia sẻ: Nguyễn Văn E E | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
127
lượt xem
3
download

Cách làm tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mái tóc xoăn bồng bềnh, gợn sóng luôn là niềm mong ước của rất nhiều cô gái. Mặc dù đã được hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ làm đẹp nhưng không phải ai cũng biết tự mình tạo ra nhưng lọn tóc xoăn như ý đâu nhé. Một công cụ làm xoăn khá phổ biến hiện nay là cây uốn bằng sắt hỗ trợ cho chị em rất nhiều trong việc làm đẹp cho mái tóc của mình. Thế nhưng sử dụng loại công cụ này sao cho hiệu quả thì vẫn là vấn đề cần bàn đấy nhé. Bởi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên

  1. Cách làm tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên Mái tóc xoăn bồng bềnh, gợn sóng luôn là niềm mong ước của rất nhiều cô gái. Mặc dù đã được hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ làm đẹp nhưng không phải ai cũng biết tự mình tạo ra nhưng lọn tóc xoăn như ý đâu nhé. Một công cụ làm xoăn khá phổ biến hiện nay là cây uốn bằng sắt hỗ trợ cho chị em rất nhiều trong việc làm đẹp cho mái tóc của mình. Thế nhưng sử dụng loại công cụ này sao cho hiệu quả thì vẫn là vấn đề cần bàn đấy nhé. Bởi nếu không khéo léo, chị em sẽ tự biến mình già đi với mái tóc xoăn “xù mì” mà chẳng gợi cảm chút nào.
  2. Chính vì vậy, bạn cũng cần biết một vài nguyên tắc để giúp cho mái tóc của bạn xoăn tự nhiên và thật quyến rũ. Cách làm như sau: - Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như cây uốn, lược, kẹp mỏ vịt và keo dưỡng. - Trước khi làm xoăn hãy xịt lên toàn bộ một lớp keo dưỡng để bảo vệ tóc. Sau đó kẹp một lớp tóc mỏng phía trên ra sau để tạo kiểu cho phần tóc phía dưới trước. - Bắt đầu lấy một lọn tóc ở phía trên tai, quấn nhiều vòng quanh cây uốn, giữ trong vài giây rồi thả ra. Thực hiện tương tự với phần tóc bên đối diện.
  3. - Tiếp đó bạn thả lớp tóc phía trên lên và tạo kiểu tương tự. - Hớt lấy lớp tóc phía trên lên, giữ tạm bằng kẹp ghim và làm xoăn cho lọn tóc nhỏ ở phía dưới. Cuối cùng thả lớp tóc phía trên xuống và làm xoăn nhẹ nhàng như trên. Làm nhẹ nhàng và tuần tự theo các bước trên, bạn sẽ có được mái tóc xoăn tuyệt đẹp như mong đợi.
Đồng bộ tài khoản