Cách nấu món Cháo tôm viên nấu nấm rơm
80
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cách nấu món Cháo tôm viên nấu nấm rơm Trong thai kỳ, thai phụ rất cần sự bổ sung dinh dưỡng đầy đủ không chỉ nhằm đảm bảo sức khỏe mà còn đảm bảo được sự phát triển đầy đủ của thai nhi. Nguyên liệu - Gạo tẻ: 40g (khoảng 2 nắm) - Nấm rơm: 100g (khoảng 12 tai nấm) - Tôm bạc thẻ (tôm đất): 100g (khoảng 8 con) - Đậu hũ chiên: ½ miếng - Một ít ngò rí (rau mùi) - Môt ít hành lá, đầu hành - Gia vị: Hạt nêm từ thịt thăn xương ống và tủy, tiêu, muối , đường, nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD