intTypePromotion=1

Cách tạo ổ USB flash cài đặt Windows 8

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
80
lượt xem
5
download

Cách tạo ổ USB flash cài đặt Windows 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một trong những phương pháp cài đặt Windows 8 thuận tiện nhất là sử dụng một ổ USB flash. Cầm theo một chiếc USB thì luôn dễ dàng hơn mang một đĩa DVD. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một ổ USB flash để cài đặt Windows 8 nhanh chóng, hiệu quả. Windows 7 USB/DVD Download Tool là một ứng dụng miễn phí từ Microsoft tương thích với bất kỳ phiên bản Windows nào kể cả hệ điều hành cho Server và các bản phân phối Linux. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tạo ổ USB flash cài đặt Windows 8

  1. Cách tạo ổ USB flash cài đặt Windows 8
  2. Một trong những phương pháp cài đặt Windows 8 thuận tiện nhất là sử dụng một ổ USB flash. Cầm theo một chiếc USB thì luôn dễ dàng hơn mang một đĩa DVD. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một ổ USB flash để cài đặt Windows 8 nhanh chóng, hiệu quả. Windows 7 USB/DVD Download Tool là một ứng dụng miễn phí từ Microsoft tương thích với bất kỳ phiên bản Windows nào kể cả hệ điều hành cho Server và các bản phân phối Linux. Người dùng có thể tải ứng dụng từ Microsoft Store hoặc download windows 7 usb/dvd download tool và quá trình cài đặt rất dễ dàng. Cắm ổ USB dung lượng từ 4GB trở lên vào máy tính sau đó khởi chạy công cụ. Kích vào Browse và chọn file ISO Windows 8. Trong bài ta sử dụng Windows 8 Pro RTM được đặt trên Windows Home Server. Cài windows 8 bản quyền bằng USB Tiếp theo, kích vào USB.
  3. Hướng dẫn cài windows 8 ban quyen Sau đó chọn ổ USB flash muốn sử dụng. Nhấn Begin Copying và đợi trong khi ổ flash được định dạng và Windows 8 ISO được copy vào USB.
  4. Sau khi hoàn tất, đóng ứng dụng. Nếu bạn mở Computer, bạn sẽ thấy biểu tượng sau ở ổ USB.
  5. Kích chuột phải vào ổ và chọn Eject.
  6. Thông báo tháo phần cứng xuất hiện. Lúc này ta có thể tháo USB mà không sợ gặp bất cứ lỗi gì. Bây giờ, bạn có thể sử dụng ổ USB mới này để cài đặt Windows 8 lên máy tính của mình. Đây là một cách tiện lợi để cài đặt OS trên một chiếc laptop hay netbook không có ổ đĩa DVD.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2