Cài đặt Adobe Flash cho Firefox trên Ubuntu

Chia sẻ: Huynhtan Tuyen | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
692
lượt xem
38
download

Cài đặt Adobe Flash cho Firefox trên Ubuntu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mặc định trong Ubuntu 9.10 chưa được cài đặt flash plugin vì vậy khi xem bất kỳ 1 trang có flash sẽ không hiển thị được và xuất hiện thanh yêu cầu cài đặt flash plugin bên trên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt Adobe Flash cho Firefox trên Ubuntu

  1. Cài đặt Adobe Flash cho Firefox trên Ubuntu Thứ hai, 23 Tháng 11 2009 10:45 Mặc định trong Ubuntu 9.10 chưa được cài đặt flash plugin vì vậy khi xem bất kỳ 1 trang có flash sẽ không hiển thị được và xuất hiện thanh yêu cầu cài đặt flash plugin bên trên. Lỗi truy cập từ Firefox không có flash plugin Chức năng cài đặt plugin, đặc biệt là flash trực tiếp của Firefox hầu hết đều không thành công, dù lúc nào cũng báo “Installed”. Vì vậy hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Adobe Flash. Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho cho Firefox trên Ubuntu 9.10 hoặc cao hơn. UbuntuT.com sẽ cố gắng bổ sung thêm hướng dẫn cài đặt trên các phiên bản Ubuntu cũ. 1. Truy cập Ubuntu Software Center:
  2. 2. Gõ vào ô search ở góc bên phải trên, từ khóa “flash” hoặc truy cập trực tiếp vào danh mục “Other” ở giao diện chính: 3. Chọn dòng Adobe Flash plugin, nhấn nút mũi tên bên cạnh, kế tiếp nhấn Install:
  3. Nhập mật mã xác thực (mật mã đăng nhập Ubuntu): 4. Hoàn tất cài đặt:
  4. Sau khi cài hoàn tất, restart Firefox (nếu đang mở) và thử truy cập lại các trang có flash để xem kết quả nhé. Chúc bạn thành công.
Đồng bộ tài khoản