intTypePromotion=3

Cài đặt Mystical Light

Chia sẻ: Nguyen Hoang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
196
lượt xem
28
download

Cài đặt Mystical Light

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mystical Light là một Plug – Ins, hỗ trợ Photoshop để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, phong phú và đa dạng giúp cho ảnh của bạn có tính nghệ thuật, tinh tế cao. Mystical Light có thể tạo ra một phong các tự nhiên cho ảnh như: tạo hiệu ứng cầu vồng cho bầu trời, tạo hiệu ứng ánh sáng vào ảnh nhằm tăng điểm muốn nhấn mạnh. Cũng có hiệu ứng mang tính chất nghệ thuật cao như áp dụng hiệu ứng ngôi sao vào hình ảnh của một tiên nữ đang bay trên các tầng mây…...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt Mystical Light

 1. CÀI ĐẶT MYSTICAL LIGHT Mystical Light là một Plug – Ins, hỗ trợ Photoshop để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, phong phú và đa dạng giúp cho ảnh của bạn có tính nghệ thuật, tinh tế cao. Mystical Light có thể tạo ra một phong các tự nhiên cho ảnh như: tạo hiệu ứng cầu vồng cho bầu trời, tạo hiệu ứng ánh sáng vào ảnh nhằm tăng điểm muốn nhấn mạnh. Cũng có hiệu ứng mang tính chất nghệ thuật cao như áp dụng hiệu ứng ngôi sao vào hình ảnh của một tiên nữ đang bay trên các tầng mây… Để cài đặt Mystical Light, hãy chọn Start > Run. Khi hộp thoại Run xuất hiện, nhấp vào nút Browse để chọn file cài đặt. Hộp thoại Browse xuất hiện, nhấp vào nút hình mũi tên hướng xuống, chọn thư mục Auto FX Mystical Lighting trong đĩa CD. Nhấp chọn file Mystical _Lighting_Setup (1), sau đó nhấp Open.
 2. Trở về hộp thoại Run, nhấp OK để bắt đầu cài đặt. Trong hộp thoại Select Language, nhấp chọn English, sau đó nhấp OK.
 3. Hộp thoại Setup xuất hiện như hình dưới. Sau đó, nhấp vào nút Continues trong hộp thoại www.autofx.com
 4. Khi hộp thoại Select Your Language xuất hiện, nhấp đúp vào nút English. Sau đó, nhấp vào nút I Agree trong hộp thoại Auto FX Software License Agreement.
 5. Hộp thoại Mystical Setup xuất hiện như hình dưới. Một lúc sau, xuất hiện hộp thoại Select An Install Location, nhấp vào nút Continue.
 6. Hộp thoại Setup xuất hiện như hình dưới: Một lúc sau, xuất hiện hộp thoại www.autofx.com, nhấp vào nút Exit Installer.
 7. Quá trình cài đặt chương trình đã hoàn tất một phần. Do Mystical Light là một phần mềm hỗ trợ Photoshop nên nó không thể đứng độc lập. Muốn làm việc với phần mềm này trước tiên hãy khởi động Photoshop. Khi màn hình Photoshop xuất hiện, hãy nhấn Ctrl + O để mở một file ảnh có sẵn trong máy tính. Hộp thoại Open xuất hiện, nhấp vào nút mũi tên hướng xuống trong mục Look in, chọn thư mục Adobe Photoshop CS > Samples. Sau đó, nhấp chọn file Eagle và nhấp Open để mở file ảnh này.
 8. Sau đó, chọn Filter > Auto FX Software > Mystical ... Giao diện Mystical Light xuất hiện như hình dưới:
 9. Do lần sử dụng đầu tiên nên một lúc sau xuất hiện hộp thoại đăng ký với các mục Name, Company, Serial Number như hình dưới. Trong mục Name và Company bạn có thể nhập một tên bất kỳ.
 10. Nhưng trong mục Serial Number phải nhập một chuỗi ký tự serial có sẵn trong đĩa CD. Để mở số serial có sẵn, hãy nhấp phải vào nút Start, chọn Explore. Khi cửa sổ Explore xuất hiện, chọn thư mục Auto FX Mystical Lighting trong đĩa CD. Sau đó nhấp đúp vào file CDKey.
 11.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản