intTypePromotion=1

Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
78
lượt xem
4
download

Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Inetnet Download Manager (IDM) là phần mềm khá nổi tiếng cho máy tính, công cụ giúp bạn download dữ liệu gấp 5 lần. Nhưng hiện nay IDM đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt dành cho thị trường Việt Nam. Đây là bản đã được Viêt Hóa cho IDM từ trang chủ. Phiên bản này hỗ trợ Tiếng Việt cho IDM từ phiên bản IDM 6.08 đến 6.16 mới nhất hiện nay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM

  1. Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM
  2. Inetnet Download Manager (IDM) là phần mềm khá nổi tiếng cho máy tính, công cụ giúp bạn download dữ liệu gấp 5 lần. Nhưng hiện nay IDM đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt dành cho thị trường Việt Nam. Đây là bản đã được Viêt Hóa cho IDM từ trang chủ. Phiên bản này hỗ trợ Tiếng Việt cho IDM từ phiên bản IDM 6.08 đến 6.16 mới nhất hiện nay. Ở đây sẽ hướng dẩn cho bạn nào chưa biết sử dụng hiển thị ngôn ngữ Tiếng Việt. Nếu máy tính bạn chưa cài đặt IDM, hãy tải về phần mềm này ở đây và cài đặt . Sau đấy mới tiến hành việt hóa IDM. Hướng dẫn thay đổi tiếng việt cho IDM : Bước 1: Download gói hỗ trợ Tiếng Việt từ trang chủ : Click here. Bước 2: Thoát IDM trước, sau đó giải nén file vừa down trên, copy tất cả các file này paste vào theo đường dẩn sau:
  3.  Đối với Windows 32 bit : “C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages“.  Đối với Windows 64 bit : “C:\Program Files(x86)\Internet Download Manager\Languages”. Bước 3: Khởi động IDM, nhấp chuột chọn : View > Languages > Tiếng_việt > Yes (xem hình). Hoàn thành xong, bạn có thể thương thức thành quả. Một số hình ảnh:
  4. Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM, 5.0 out of 5 based on 1 rating

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản