intTypePromotion=1
ADSENSE

Cận cảnh quá trình cài đặt Windows 8

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

132
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cận cảnh quá trình cài đặt Windows 8 Chiêm ngưỡng những hình ảnh hướng dẫn cài đặt Windows 8 nóng hổi nào!!! Như Kenh14.vn từng đăng tải, Windows 8 sẽ phát hành phiên bản Beta vào tháng 7 tới đây. Mới đây nhất thì giới công nghệ tiếp tục xôn xao với những hình ảnh hướng dẫn quá trình cài đặt Windows 8.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cận cảnh quá trình cài đặt Windows 8

 1. Cận cảnh quá trình cài đặt Windows 8 Chiêm ngưỡng những hình ảnh hướng dẫn cài đặt Windows 8 nóng hổi nào!!! Như Kenh14.vn từng đăng tải, Windows 8 sẽ phát hành phiên bản Beta vào tháng 7 tới đây. Mới đây nhất thì giới công nghệ tiếp tục xôn xao với những hình ảnh hướng dẫn quá trình cài đặt Windows 8. Thông tin trên cùng với những lời đồn thổi rằng chiếc máy tính bảng mang tên Peju sắp ra lò của Dell sẽ chạy trên Windows 8 lại càng chắc chắn hơn. Phiên bản Beta có thể được coi là sản phẩm đầu tiên được phổ biến rộng rãi trong lộ trình phát triển của hệ điều hành Windows. Nếu căn cứ theo thời gian thì lịch trình cụ thể sẽ bao gồm Milestone 1, 2 và 3 trước khi chuyển sang Beta, RC và RTM.
 2. Cách đây 2 tháng, Microsoft cho biết phiên bản Windows tiếp theo chắc chắn sẽ hỗ trợ bộ xử lý điện áp thấp dựa trên kiến trúc ARM. Đây được cho là một bước đi phù hợp trong bối cảnh ngày càng có nhiều các thiết bị di động và máy tính bảng sử dụng chíp ARM thay thế cho Intel và AMD. Ngoài ra, Windows 8 dự định khoác lên mình giao diện 3D, điều chỉnh tự động tùy theo ý muốn của người sử dụng và loại màn hình có hỗ trợ cảm ứng hay không. Được biết, thời gian hệ thống chuyển từ chế độ hoạt động sang ngủ đông chỉ mất từ 3 tới 6 giây.
 3. Đầu tiên và quan trọng nhất: cái tên đã được xác nhận là Windows 8.
 4. Tùy chọn có cập nhật những gói update hay cài đặt ngay lập tức.
 5. Điền product key.
 6. Sau khi điền key, chọn tiếp phần EULA.
 7. Thêm nhiều tùy chọn hơn với những gì sẽ được giữ lại ở bản Windows trước đó.
 8. Kiểm tra tính tương thích của hệ thống với Windows 8.
 9. Windows Server 2008 cũng sẽ được tích hợp trong Windows 8.
 10. Bắt đầu quá trình cài đặt.
 11. Đang cài đặt.
 12. Có vẻ như những hình ảnh khá giống với Windows 7.
 13. Kết thúc quá trình cài đặt.
 14. Hình ảnh về Windows 8 thường xuyên xuất hiện trên mạng thời gian qua.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2