Cần tây hạ huyết áp sau ăn uống dịp Tết
81
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn uống "quá tải" sau Tết thường kèm theo tăng huyết áp. Mùa này rau cần tây là món ăn rất phù hợp với người cao huyết áp và người giảm béo. Cần tây có vị chát, mùi nồng, thường dùng trong chế biến thịt bò, làm nước ép. Trong 100g cần tây có chứa 341 miligram kali và 125 miligram natri. Rau cần tây chứa các vitamin A, B và C; Các chất khoáng và kim loại, các axit, amin và tinh dầu… Chữa huyết áp cao: Trong cần tây có chứa chất hóa học tự nhiên apigenin giúp ngừa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD