Cây gia vị đặc điểm và kỹ thuật gieo trồng part 1
125
lượt xem 35
download
lượt xem 35
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau xanh là món ăn không thể thiếu được trong bữa ăn của người Việt Nam. Màu xạnh của lá, vị ngọt mát của rau không chỉ giúp chúng ta ngon miệng mà rau xanh còn là nguồn cung cấp chất khoáng, chất đạm và các vitamin cho cơ thể. Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian lưu truyền câu nói: "Cơm không rau như đau không thuốc". Như thế cũng đủ thấy vai trò cần thiết của rau xanh. Trong thế giới rau xanh phong phú đó có hàng trăm cây rau được dùng làm gia vị. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD