intTypePromotion=3

Chân dung người phụ nữ “xấu”

Chia sẻ: De Thuong Be Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
95
lượt xem
10
download

Chân dung người phụ nữ “xấu”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ai bảo phụ nữ lúc nào cũng ngọt ngào và dịu dàng? Chớ lầm tưởng! Họ đôi khi còn ghê gớm hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. 1. Không thèm nghe điện thoại Trong khi các chàng phải xoay xở đủ cách để xin số điện thoại của phái đẹp, thì cuối cùng đó lại là số “ma”, hoặc dù có đúng chủ đi chăng nữa nhưng nàng cũng chẳng buồn bắt máy. 2. Lợi dụng ‘hầu bao” của chàng Vài cô nàng có sáng kiến khá độc đáo khi đi bar hay club kiếm cho bằng được một anh chàng có “hầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chân dung người phụ nữ “xấu”

  1. Chân dung người phụ nữ “xấu” Ai bảo phụ nữ lúc nào cũng ngọt ngào và dịu dàng? Chớ lầm tưởng! Họ đôi khi còn ghê gớm hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. 1. Không thèm nghe điện thoại Trong khi các chàng phải xoay xở đủ cách để xin số điện thoại của phái đẹp, thì cuối cùng đó lại là số “ma”, hoặc dù có đúng chủ đi chăng nữa nhưng nàng cũng chẳng buồn bắt máy. 2. Lợi dụng ‘hầu bao” của chàng Vài cô nàng có sáng kiến khá độc đáo khi đi bar hay club
  2. kiếm cho bằng được một anh chàng có “hầu bao” rủng rỉnh, đủ để “trả hộ” họ những đồ uống đắt tiền hay vài dịch vụ đi kèm. Rồi sau đó không một lời hứa hẹn hay cảm ơn mà lặn mất tăm, bỏ rơi anh chàng tội nghiệp với tờ hóa đơn “khủng bố”. 3. Coi đàn ông như người hộ tống hay dự phòng Gặp người phụ nữ tử tế, sau khi chia tay, họ sẽ cố gắng giữ khoảng cách và “đá đẹp” bạn. Nhưng cô nàng tàn nhẫn sẽ muốn giữ bạn bên mình để làm kẻ “đưa rước cung phụng” cho tới khi tìm được anh chàng mới. Đơn giản là những cô nàng này ghét sự cô đơn, không kẻ rào đón. Thay vì cho bạn vào dĩ vãng và kết thúc chuyện tình của cả hai, nàng sẽ vờn giỡn và coi bạn như một thứ đồ chơi giải trí. 4. Luôn đe dọa đàn ông bằng thứ vũ khí ướt át Một điều “độc ác” mà phái đẹp thường làm với đàn ông là khủng bố bằng “nước mắt cá sấu”. Họ coi đó như một lợi thế, một vũ khí chết người để dành tặng đàn ông.
  3. Không có gì là khó hiểu khi các chàng chỉ biết đứng chôn chân trước thứ “đòn hiểm” này. 5. “Bạo lực” về thể xác Trong khi đàn ông rất thích giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm với nhau thì họ lại chẳng thế áp dụng với phụ nữ. Họ thà chịu để phái đẹp đánh cho đến thâm tím mặt mày, chứ nhất quyết không dám xuất chiêu đáp lại. 6. Chỉ trích đàn ông nơi công cộng Chỉ người phụ nữ thực sự tàn nhẫn mới dám phê bình hay lăng mạ người đàn ông họ yêu ở nơi đông người. Đàn ông sẽ chẳng thể ngẩng mặt nhìn ai nếu họ trở thành trò cười hay bị chính người phụ nữ của mình lớn tiếng mắng nhiếc giữa chốn công cộng. 7. Không chịu công khai mối quan hệ Trong khi bạn luôn tự hào với bạn bè mình việc có được nàng làm người yêu, thì nàng lại hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng che đậy và giấu kín. Điều này thực sự “tàn nhẫn”
  4. đối với phái mạnh, và rất dễ làm tổn thương cái tôi trong họ. 8. Cấm túc “chuyện yêu” Với hầu hết đàn ông, tình dục giống như hơi thở hàng ngày trong cuộc sống. Một khi phụ nữ muốn trừng phạt đàn ông, thì chẳng cách nào tàn nhẫn hơn là “cấm cửa” không cho đụng chạm hay quan hệ tình ái. Và cách này tương đối hiệu quả, với những cô nàng có ý chí kiên cường. 9. Luôn thích kiểm tra, hay thử thách Dù bạn đã hứa sẽ dành một đêm bù khú với đám bạn hữu, nhưng nàng lại khăng khăng đòi bạn hủy cuộc hẹn ấy để ở bên nàng. Và nàng coi việc bạn hủy buổi hẹn kia là bằng chứng chứng minh tình yêu của bạn. 10. Kích động để làm đàn ông phải điên lên vì ghen Có thể nàng cảm thấy không tự tin về bản thân, hay nàng muốn thấy bạn yêu nàng đến chừng nào, nên nàng sẽ “hành hạ” bạn bằng màn lả lơi, ve vãn anh chàng khác, ngay trước mũi của bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản