intTypePromotion=3

Cháo gà tây yến mạch

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
47
lượt xem
3
download

Cháo gà tây yến mạch

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xắt hạt thịt gà tây còn lại của lễ Tạ Ơn để có cơ hội nấu món cháo nấu chậm rất ngon này. Các bước thực hiện: 1 Trong nồi nấu chậm dung tích 4 lít, trộn nước, nước dùng gà, súp gà, gạo yến mạch hoang, thì là và tiêu. 2 Đậy nắp, nấu ở mức nhiệt thấp trong 7-8 giờ. Trước khi ăn, cho thêm thịt gà tây (hay thịt gà) và cải bi-na. Chia thành 6 phần. .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cháo gà tây yến mạch

  1. Cháo gà tây yến mạch Mức độ: Trung bình
  2. Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Xắt hạt thịt gà tây còn lại của lễ Tạ Ơn để có cơ hội nấu món cháo nấu chậm rất ngon này. Nguyên liệu: 3 cup nước  1 lon (400g) nước dùng gà  1 lon (300g) nước súp gà cô đặc dạng kem tí muối, ít béo  2/3 cup gạo yến mạch hoang, vo, để ráo  1/2 muỗng cà phê thì là khơ, nghiền  1/4 muỗng cà phê tiêu xay  3 cup thịt gà gây hay thịt gà xắt (450g)  2 cup cải bi-na xắt nhuyễn  Các bước thực hiện: 1 Trong nồi nấu chậm dung tích 4 lít, trộn nước, nước dùng gà, súp gà, gạo yến mạch hoang, thì là và tiêu. 2 Đậy nắp, nấu ở mức nhiệt thấp trong 7-8 giờ. Trước khi ăn, cho thêm thịt gà tây (hay thịt gà) và cải bi-na. Chia thành 6 phần.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản