Cháo gà tây yến mạch
70
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xắt hạt thịt gà tây còn lại của lễ Tạ Ơn để có cơ hội nấu món cháo nấu chậm rất ngon này. Các bước thực hiện: 1 Trong nồi nấu chậm dung tích 4 lít, trộn nước, nước dùng gà, súp gà, gạo yến mạch hoang, thì là và tiêu. 2 Đậy nắp, nấu ở mức nhiệt thấp trong 7-8 giờ. Trước khi ăn, cho thêm thịt gà tây (hay thịt gà) và cải bi-na. Chia thành 6 phần. .
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD