intTypePromotion=1
ADSENSE

Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 1)

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

136
lượt xem
22
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 1) Bạn có muốn dùng thử phiên bản Android OS mới nhất của Google mà không phải mua điện thoại? Bài báo sau sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này với phiên bản mô phỏng Android SDK. Android là hệ điều hành dành cho mobile mới nhất làm thế giới công nghệ phải điên đảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận thiết bị này. May mắn thay, vẫn còn một cách đơn giản để có thể chạy Android trên hệ điều hành Windows, Mac hoặc Linux. Google...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 1)

  1. Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 1)
  2. Bạn có muốn dùng thử phiên bản Android OS mới nhất của Google mà không phải mua điện thoại? Bài báo sau sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này với phiên bản mô phỏng Android SDK. Android là hệ điều hành dành cho mobile mới nhất làm thế giới công nghệ phải điên đảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận thiết bị này. May mắn thay, vẫn còn một cách đơn giản để có thể chạy Android trên hệ điều hành Windows, Mac hoặc Linux. Google cung cấp phiên bản mô phỏng của Android, giúp người dùng có thể chạy thử trước khi quyết định chạy hệ điều hành này trên điện thoại của mình hay không. Sau đây là cách chạy thử Android trên máy tính của bạn. Bắt đầu Phiên bản mô phỏng của Android có yêu cầu Java. Vì vậy, nếu bạn chưa có Java, hãy tải và cài đặt ứng dụng này trước khi chạy thử bản mô phỏng.
  3. Chú ý: Khi cài đặt Java, phải chắc chắn rằng bạn không cài bất kì crapware nào (ví dụ như Yahoo toolbar). Crapware là phần mềm dùng thử được nhà sản xuất cài sẵn trên máy tính trước khi xuất xưởng. Các phần mềm này thường không cần thiết với người dùng, chúng chiếm dung lượng ổ cứng, làm chậm quá trình khởi động và ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.
  4. Sau đó, tải Android SDK từ Google và nhớ phải lựa chọn đúng phiên bản cho máy tính của bạn. Tải xong, giải nén file như bình thường.
  5. Trong Windows, chạy SDK Setup.exe để bắt đầu chạy Android trên máy tính của bạn. SDK sẽ kiểm tra thông tin trên máy chủ của Google.
  6. Nếu bạn thấy thông báo SSL lỗi, kích vào thẻ Setting bên trái cửa sổ SDK and AVD Manager. Tích vào Force https box. Package Installer hiển thị, chọn gói mà bạn muốn cài đặt rồi kích Install để bắt đầu cài đặt mô phỏng Android trên máy tính của bạn.
  7. Mặc định, tất cả các platforms, samples, và APIs của SDK sẽ được chọn để cài đặt. Vì vậy, sẽ mất thời gian để tải các file này. Nếu bạn chỉ muốn chạy Android, chọn phiên bản mà bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn chọn SDK Platform Android, kích Reject > Install. Bắt đầu cài đặt, sẽ có một cửa sổ hiển thị quá trình tải và cài đặt. Quá trình này sẽ mất vài phút, tùy vào tốc độ Internet của bạn.
  8. Sẽ có thêm một số icon Android trên thanh taskbar của bạn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2