intTypePromotion=1

Che khuyết điểm bằng trang phục

Chia sẻ: Tu Oanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
90
lượt xem
5
download

Che khuyết điểm bằng trang phục

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu hông rộng, bạn không nên chọn quần xếp li vì chúng sẽ khiến kích cỡ phần này có vẻ to hơn. Nên để áo buông xuống hông thay vì "đóng thùng". Những người hông lớn nên chọn váy hoặc quần tối màu để trông gọn gàng hơn. Bạn cũng có thể giảm sự chú ý đến vòng 3 bằng cách mặc đồ có hoa văn cho phần trên và đơn sắc cho phần dưới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Che khuyết điểm bằng trang phục

  1. Che khuyết điểm bằng trang phục
  2. Nếu hông rộng, bạn không nên chọn quần xếp li vì chúng sẽ khiến kích cỡ phần này có vẻ to hơn. Nên để áo buông xuống hông thay vì "đóng thùng". Những người hông lớn nên chọn váy hoặc quần tối màu để trông gọn gàng hơn. Bạn cũng có thể giảm sự chú ý đến vòng 3 bằng cách mặc đồ có hoa văn cho phần trên và đơn sắc cho phần dưới. Sau đây là một số mẹo vặt khác trong ăn mặc để khắc phục khuyết điểm: Vai to, rộng: Tránh chọn những kiểu áo bo gấu, hở vai. Các loại áo có đệm vai cũng chống chỉ định với bạn. Nên chọn kiểu áo có dáng vai mềm mại chứ không "đóng khung" như vest. Áo màu tối hợp với bạn hơn là màu sáng. Bạn có thể đánh lạc hướng mắt của người đối diện bằng cách làm nổi bật vùng cổ và ngực với chiếc vòng đẹp, cổ áo thoáng hơi khoe vòng 1. Chân ngắn: Chân bạn sẽ có vẻ dài ra với những chiếc váy
  3. bó ngắn, kèm giày cao gót. Các dạng quần dài ống loe, cạp cao cũng sẽ giảm khuyết điểm này. Vòng 1 nhỏ: Ngoài việc mặc áo đệm vừa phải (đệm quá lớn trông sẽ giả tạo và càng lộ khuyết điểm), bạn có thể chọn những kiểu áo có bèo ở phần ngực, hay có túi ngực, áo pull sọc ngang (nếu không đậm người). Vòng 1 lớn: Loại cổ áo hình chữ V, cổ tim sẽ giúp ngực bạn thon gọn hơn. Nên mặc áo vừa ôm người, không quá rộng hay quá bó; chọn màu sẫm. Vòng 2 "phì nhiêu": Chọn áo dài phủ đến hông, tránh áo bó sát. Vải kẻ sọc nhỏ may xéo vải giúp vòng eo trông gọn hơn. Không nên mặc quần cạp trễ và áo quá ngắn, các loại vải có hoa văn lớn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2