intTypePromotion=1
ADSENSE

Chơi bowling

Chia sẻ: Toni Toni | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

70
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau khi đi làm về John ghé một quán bar gần nhà, ở đó anh gặp một cô gái rất đẹp và bắt chuyện với cô ta. Họ uống với nhau một vài ly bia, và trò chuyện vui vẻ với nhau, cuối cùng hai người đi về nhà của cô gái.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chơi bowling

  1. Chơi bowling Sau khi đi làm về John ghé một quán bar gần nhà, ở đó anh gặp một cô gái rất đẹp và bắt chuyện với cô ta. Họ uống với nhau một vài ly bia, và trò chuyện vui vẻ với nhau, cuối cùng hai người đi về nhà của cô gái. Đến 3 giờ sáng, John bật dậy thốt lên: - Ôi không, trễ quá rồi, vợ anh sẽ giết anh mất. Em có phấn thơm không? Cô gái kia liền đưa cho John hộp phấn, John xoa nó lên tay rồi vội vã đi về nhà. Cô vợ đang đứng đợi trước cửa trông rất giận dữ, trông thấy John cô vợ hét lên: - Anh đã ở đâu suốt từ tối đến giờ hả? - Em yêu, chuyện là thế này - John trả lời - Anh đã ghé quán bar và gặp một cô gái rất đẹp, bọn anh đã uống với nhau một vài li rồi sau đó bọn anh đã vui vẻ với nhau ở nhà cô ấy. - Ồ vậy à? Đưa tay anh cho em xem nào!
  2. Trông thấy bàn tay dính đầy phấn của John, cô vợ bảo: - Đồ dối trá! Anh lại đi chơi bowling nữa phải không?!! Chuyển đề tài Trong công viên, đôi trai gái đang tình tự. - Anh yêu em chứ? - Tất nhiên, anh yêu em vô cùng! - Vậy chúng mình cưới nhau đi anh. -! - Sao anh im lặng thế?
  3. - À, vì em chuyển đề tài đột ngột quá! oOo Một cô gái buồn rầu nói với bạn: - Lúc đầu, mình định chỉ yêu vậy thôi, nhưng giờ đành phải cưới. - Tại sao vậy? - Vì khi mình đến hỏi bác sĩ thì ông ấy bảo đã quá muộn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2