Chọn thời điểm nêm gia vị
109
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mỗi món ăn lại có cách thức chế biến và thời gian cho gia vị khác nhau. Dưới đây là những gợi ý cho bạn: 1. Cho gia vị khi thức ăn gần chín Khi chế biến các món thịt xào, rau xào, hay những thực phẩm có thời gian chế biến nhanh không nên cho gia vị khi thức ăn vẫn còn trên chảo nóng, đó là lời khuyên của các nhà khoa học Trung Quốc. Nên tắt bếp, bắc chảo ra ngoài sau đó mới cho gia vị, làm như vậy không chỉ giữ được mùi vị cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD