Chữ nháy

Chia sẻ: Qweqwdasd Qweqdasda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
62
lượt xem
10
download

Chữ nháy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Tạo kiểu chữ này cũng khá đơn giản, nhưng nếu bạn mới làm quen với Photoshop thì bạn nên chú ý một chút không nhầm. Và trước hết bạn nên download font chữ này về http://www.dafont.com/en/bitmap.php?pa ge=28. Tên font là Tiny Box. - Mở một tài liệu mới kích thước khoảng 200x200. Màu nền trong suốt - Ví dụ bạn muốn tạo chữ HOT, thì bạn phải có 3 layer riêng biệt, mỗi layer là một chữ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chữ nháy

  1. - Tạo kiểu chữ này cũng khá đơn giản, nhưng nếu bạn mới làm quen với Photoshop thì bạn nên chú ý một chút không nhầm. Và trước hết bạn nên download font chữ này về http://www.dafont.com/en/bitmap.php?pa ge=28. Tên font là Tiny Box. - Mở một tài liệu mới kích thước khoảng 200x200. Màu nền trong suốt - Ví dụ bạn muốn tạo chữ HOT, thì bạn phải có 3 layer riêng biệt, mỗi layer là một chữ. Cho nên bạn dùng font chữ bạn vừa download được gõ chữ H trước tiên. Sau đó thì tạo một layer mới và lần lượt đến chữ O và T. Đây là Layer Palette của tôi. (Cách load font chữ vào PTS bạn có thể tìm trong box FAQ) - Sau đó thì chuyển sang Image Ready (Ctrl-shift-M) - Vào Window > Animation để hiện hộp thoại Animation (nếu bạn không thấy) - Tạo một Frame mới và dùng Move Tool (V) để di chuyển chữ H như vị trí ở hình dưới.
  2. - Tạo một fr rame mới và di chuyển chữ O à n như n vị trí hìn dưới. nh - Sau đó đến chữ T. Nh tạo một F n hớ Frame mới m cho nó - Cuối cùng bạn có kết quả. Chữ C nhấp nh lướt qua háy a
  3. - Kiểu chữ này phức tạp hơn kiểu chữ nhảy nhót một chút. Nên bạn chú ý hơn. - Tạo một tài liệu mới với kích thước là 200x200. Nền trong suốt. - Gõ ở mỗi layer một chữ như bài chữ Nhảy Nhót. Nhưng lần này bạn tạo thêm một layer nữa và dùng Shape (U) để vẽ hình gì tùy thích. Sau đó nhân layer đó lên làm 3 lần và đặt xen kẽ giữa các layer chữ. Xem hình - Chuyển sang Image Ready. - Bạn tạo một frame mới và cho ẩn hết các layer ở trên đi chỉ giữ lại layer chữ N và layer màu Xanh Da Trời. Theo dõi những hình sau và lập lại tương tự như bước này.
  4. Hình 4 Hình 5
  5. - Ở hình số 4 tôi cho hiện tất cả cá layer ác ch nhưng ẩn layer Xan Dương hữ ẩ nh - Ở hình số 5 tôi cho ẩn hết các lay chữ n yer đi đ chỉ giữ lại layer Xanh Da Trời. i h - Cuối cùng bạn tạo mộ frame mớ và cho ột ới ẩn hết các la n ayer đi. Đặt thời gian c cho Frame là 0.1 giây. Và b có kết q F 1 bạn quả © Bá tước Monte Cris - www.b M sto bantayden.com |Trang Chủ| |Text Effect| |Ph g t hoto Tutoria als| Nội N dung tr trang w này thuộ bản quyề của Bá T rên web ộc ền Tước Monte Cristo. e
Đồng bộ tài khoản