Công nghệ mới làm tăng tuổi thọ cà chua
133
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dây chuyền sơ chế bảo quản cà chua lần đầu tiên được ứng dụng tại Lâm Đồng đã làm tăng thêm tuổi thọ của trái cà chua gấp 3 lần. Các kỹ sư trẻ ở Viện Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (Viện CĐNN & CNSTH), thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sau hai năm miệt mài nghiên cứu đã chế tạo thành công dây chuyền sơ chế bảo quản rau quả (cà chua, cam quýt, chanh dây...) và chuyển giao cho Công ty TNHH nông sản thực phẩm Thảo Nguyên (TP.HCM), có...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD