intTypePromotion=1

Cùng bé làm thiệp Noel gửi lời chúc tới người thân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
89
lượt xem
8
download

Cùng bé làm thiệp Noel gửi lời chúc tới người thân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng bé làm thiệp Noel gửi lời chúc tới người thân Một tấm thiệp handmade chứa đựng những điều chúc an lành cho năm mới sẽ thật ý nghĩa biết bao. Mẹ và bé chỉ cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Giấy bìa, vải caro - Ruy băng các màu - Keo dán, kéo Bước 1: - Cắt giấy bìa thành một tấm nhỏ có kích thước khoảng chừng 12 x 15cm trước tiên. Bước 2: - Sau đó, mẹ và bé cắt rời ra một mảnh vải cũng với kích thước tương tự tấm bìa. Bước 3: - Chuyển sang...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng bé làm thiệp Noel gửi lời chúc tới người thân

  1. Cùng bé làm thiệp Noel gửi lời chúc tới người thân Một tấm thiệp handmade chứa đựng những điều chúc an lành cho năm mới sẽ thật ý nghĩa biết bao. Mẹ và bé chỉ cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Giấy bìa, vải caro - Ruy băng các màu - Keo dán, kéo Bước 1: - Cắt giấy b ìa thành một tấm nhỏ có kích thước khoảng chừng 12 x 15cm trước tiên. Bước 2: - Sau đó, mẹ và bé cắt rời ra một mảnh vải cũng với kích thước tương tự tấm bìa.
  2. Bước 3: - Chuyển sang với khâu make- up. Mẹ hư ớng dẫn bé cắt ruy băng thành các đoạn ngắn rồi gập đôi lại như hình bên. Bước 4: - Dán từng đoạn ruy băng lại theo hướng xuôi xuống và chồng xéo lên nhau để thành tạo h ình cây thông này. Bước 5: - Mẹ và bé đừng quên đính kèm thêm nơ đỏ trang trí trên đầu cây thông nữa đấy nhé. Chiếc nơ sẽ thêm phần rực rỡ sắc màu đặc trưng của Giáng sinh.
  3. Bước 6: - Cuối cùng, mẹ con mình cùng dán vào một tấm b ìa khác có màu đối lập để làm nổi bật bức tranh Giáng sinh lên. Mẹ còn có thể thay giấy b ìa thành khung ảnh gỗ rồi khéo léo sắp xếp chúng th ành khung ảnh độc đáo cho mùa Giáng sinh này nhỉ!
  4. Chúc mẹ và bé thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2