intTypePromotion=1
ADSENSE

Cuối tuần, thử búi kiểu đuôi ngựa lộn ngược quý phái

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

35
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Kiểu tóc này rất hợp cho những chị em có gu ăn mặc dịu dàng và nữ tính. Chúng cũng rất thích hợp để thử vào những ngày thu đông hay những hôm đi ra ngoài hoặc thậm chí là đi dự các sự kiện nào đó. Thay vì những kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản ngày thường đến công sở, ngày cuối tuần này bạn hãy thử đổi gió cho mái tóc bằng kiểu tóc búi cực đơn giản nhưng quý phái. Đây là kiểu tóc rất thích hợp cho những chị em nào có gu ăn mặc dịu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cuối tuần, thử búi kiểu đuôi ngựa lộn ngược quý phái

  1. Cuối tuần, thử búi kiểu đuôi ngựa lộn ngược quý phái - Kiểu tóc này rất hợp cho những chị em có gu ăn mặc dịu dàng và nữ tính. Chúng cũng rất thích hợp để thử vào những ngày thu đông hay những hôm đi ra ngoài hoặc thậm chí là đi dự các sự kiện nào đó.  Thay vì những kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản ngày thường đến công sở, ngày cuối tuần này bạn hãy thử đổi gió cho mái tóc bằng kiểu tóc búi cực đơn giản nhưng quý phái. Đây là kiểu tóc rất thích hợp cho những chị em nào có gu ăn mặc dịu dàng và nữ tính đấy!
  2. Kiểu tóc búi thấp nhưng được lộn ngược lại là một phong cách thời trang tóc khá được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi vì chúng giúp cho mái tóc của bạn trở nên gọn gàng, không lòa xòa trên mặt và vai của bạn. Bên cạnh đó, chúng giúp tạo phong cách cho mái tóc búi thêm ấn tượng. Kiểu tóc này rất hợp cho những chị em có gu ăn mặc dịu dàng và nữ tính. Do đó thay vì một mái tóc búi cổ điển trên, vào những dịp lễ tết hay những ngày cuối tuần đặc biệt, bạn hãy thử tạo kiểu tóc này một mình. Bởi vì bạn rất dễ dàng để tạo kiểu tóc này mà chẳng cần có sự trợ giúp của một ai đó trong bất cứ thời điểm hay hoàn cảnh nào. Những bước thực hiện
  3. 1. Buộc mái tóc của bạn thành một kiểu tóc đuôi ngựa lộn ngược. Để làm điều này, bạn chỉ cần buộc một kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Sau đó, chia đôi lọn tóc đuôi ngựa kia thành 2 phần. Kéo tóc đuôi ngựa qua khoảng cách vừa được tạo ra. Ảnh minh họa bước 1 Khi bạn thực hiện điều này, hãy giữ mái tóc của bạn trên một tay còn tay kia kéo đuôi tóc đuôi ngựa để lộn ngược lại. 2. Cầm đuôi của mái lọn tóc đuôi ngựa và kéo nó thẳng lên, hướng lên phía trên đầu.
  4. Ảnh minh họa bước 2 3. Bắt đầu xoắn lọn tóc đuôi ngựa bằng ngón tay của bạn.
  5. Ảnh minh họa bước 3 4. Quấn lọn tóc đuôi ngựa xoắn kéo sang bên trái, sau đó trở lên phía trên. Tiếp tục quấn cho đến khi lọn tóc được liên kết lại với nhau chặt chẽ.
  6. Ảnh minh họa bước 4 5. Nắm chặt búi tóc vừa quấn trên tay bạn. Bạn sử dụng bàn tay kia để lấy một chiếc chun nhỏ buộc xung quanh.
  7. Ảnh minh họa bước 5 Lưu ý: - Đừng lạm dụng keo xịt tóc. Bình thường, bạn sẽ không cần nó nếu muốn có một mái tóc tự nhiên với những sợ tóc vương trên khuôn mặt. - Tuy nhiên, nếu bạn không thích điều này hãy xịt 1-2 giọt keo để giúp mái tóc tạo nếp gọn gàng hơn. - Làm xoăn chặt chẽ và sử dụng gel dưỡng ẩm cho tóc để có thể giúp đỡ búi tóc hay lộn ngược tốt hơn.
  8. Kiểu tóc này không được khuyến khích thực hiện khi bạn xuất hiện tại bất kỳ cuộc họp chính thức nào vì chúng có có thể bị nới lỏng trong thời gian khá nhanh chóng và có thể khiến mái tóc của bạn bị rối hơn bình thường. - Kiểu tóc này rất hợp vào những ngày thu đông hay những hôm bạn đi ra ngoài hoặc thậm chí là đi dự các sự kiện nào đó. - Kiểu tóc này không được khuyến khích thực hiện khi bạn xuất hiện tại bất kỳ cuộc họp chính thức nào vì chúng có có thể bị nới lỏng trong thời gian khá nhanh chóng và có thể khiến mái tóc của bạn bị rối hơn bình thường.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2