intTypePromotion=1

Đầm bầu trẻ trung

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
87
lượt xem
3
download

Đầm bầu trẻ trung

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đầm bầu trẻ trung Những mẫu thiết kế mới theo sát xu hướng thời trang của đầm bầu Mommy giúp các mẹ bầu luôn trẻ trung, xinh đẹp. Hãng hiện giảm giá 50% cho hơn 2.000 mẫu thu đông tại showroom 7, B7 Phạm Ngọc Thạch từ ngày 30/11 đến khi hết hàng. Đằm thắm và quyến rũ, mẫu thiết kế trên chất liệu dạ với những đường xếp chéo, điểm bông hoa và những đường cúp cong mềm mại làm tăng thêm vẻ đẹp và nét dịu dàng cho người phụ nữ mang bầu. Giá: 380.000 đồng. Bạn sẽ trở nên tươi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đầm bầu trẻ trung

  1. Đầm bầu trẻ trung Những mẫu thiết kế mới theo sát xu hướng thời trang của đầm bầu Mommy giúp các mẹ bầu luôn trẻ trung, xinh đẹp. Hãng hiện giảm giá 50% cho hơn 2.000 mẫu thu đông tại showroom 7, B7 Phạm Ngọc Thạch từ ngày 30/11 đến khi hết hàng. Đằm thắm và quyến rũ, mẫu thiết kế trên chất liệu dạ với những đường xếp chéo, điểm bông hoa và những đường cúp cong mềm mại làm tăng thêm vẻ đẹp và nét dịu dàng cho người phụ nữ mang bầu. Giá: 380.000 đồng.
  2. Bạn sẽ trở nên tươi trẻ và quyến rũ với váy gờ tô màu tím có đường trang trí bèo duyên dáng và những hạt đá lấp lánh đính ở phần đai. Dáng váy ôm giúp thân hình mẹ thêm quyến rũ kết hợp với khăn voan hoa nhẹ nhàng, bay bổng. Giá: 380.000 đồng.
  3. Lạ mắt với chiếc đầm gờ tô phối hoa có cổ cách điệu xếp theo kiểu origami ấn tượng. Trong mẫu đầm này, mẹ thật đáng yêu trong một ngày nắng ấm. Giá: 350.000 đồng.
  4. Xinh đẹp, quyến rũ và sang trọng với đầm vàng ánh kim cổ chữ V xẻ sâu kiểu lượn sóng. Những hạt đá vuông to bản lấp lánh làm điểm nhấn cho chiếc váy. Giá: 350.000 đồng.
  5. Mẫu váy dạ cổ chữ V sâu, dáng đơn giản làm tôn thêm đường nét quyến rũ của bạn. Điểm nhấn lạ mắt trên váy là những đường khóa kim loại trang trí thời trang và sành điệu. Giá: 380.000 đồng.
  6. Kiểu đầm tím với điểm nhấn là ô vuông trang trí đá và những đường xếp mí trên ngực làm nổi bật đường cong quyến rũ khi mang bầu của mẹ. Giá: 350.000 đồng.
  7. Xinh đẹp với đầm xếp mí với nơ kẹp cách điệu nơi cổ. Phần ly xếp úp lớn trước bụng giúp mẹ thoải mái trong từng cử động. Giá: 300.000 đồng.
  8. Những đường trang trí đính đá lấp lánh và những ly xếp chéo tạo hình phom bụng trên chất liệu gờ tô giúp bạn thật gọn gàng và thời trang. Giá: 380.000 đồng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2