Đăng ảnh nhanh chóng vào Flickr ngay trên desktop

Chia sẻ: Rin Trung | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
74
lượt xem
4
download

Đăng ảnh nhanh chóng vào Flickr ngay trên desktop

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không phải mở website để đăng nhập tài khoản và bấm qua nhiều đường link, người dùng trang chia sẻ ảnh này có thể kéo thả các tấm hình vào nền một cửa sổ nhỏ ngay trên màn hình máy tính nhờ chương trình Uploadr.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đăng ảnh nhanh chóng vào Flickr ngay trên desktop

  1. Đăng ảnh nhanh chóng vào Flickr ngay trên desktop Không phải mở website để đăng nhập tài khoản và bấm qua nhiều đường link, người dùng trang chia sẻ ảnh này có thể kéo thả các tấm hình vào nền một cửa sổ nhỏ ngay trên màn hình máy tính nhờ chương trình Uploadr. > Đổi hình nền PC tự động bằng WallpaperFlickr Tạo hòm thư Yahoo Mail đồng nghĩa với việc bạn có một nick chat Yahoo Messenger, đăng nhập Yahoo 360 để viết blog và sử dụng tiện ích chia sẻ ảnh Flickr. Vào flickr.com, bấm Create Your Account, trang login.yahoo.com sẽ hiện ra để bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu > Sign in để vào dịch vụ Flickr. Trên dòng You có các chức năng xem ảnh (Your Photos), sắp xếp ảnh vào các album (Organize, được 3 set cho tài khoản miễn phí), tải ảnh lên trang (Upload)... Tuy nhiên, tải ảnh bằng cách này ít tiện ích hơn so với công cụ hỗ trợ. Bạn có thể so sánh điều này khi chạy chương trình Uploadr tại mục Help > Tools > Uploadr (chọn phiên bản hệ điều hành tương ứng trong máy tính của bạn để chạy). Sau khi cài đặt, nên để đánh dấu ở hai tùy chọn: đặt biểu tượng Uploadr trên desktop và chức năng Send to Flickr bất cứ khi nào bấm chuột phải vào ảnh trên máy tính.
  2. Khi cửa sổ Uploadr hiện ra, chương trình yêu cầu bạn cho phép tài khoản được nhận ảnh tải lên: bấm vào nút Authorize và khai báo lại tên đăng nhập và mật khẩu ở trang login.yahoo.com hiện ra > bấm Continue ở chương trình Uploadr. Từ lúc này trở đi, Uploadr đã ghi nhớ tên tài khoản của bạn và tự động kết nối mỗi khi bật máy. Muốn đưa ảnh lên trang Flickr, bạn chỉ cần mở thư mục chứa ảnh rồi kéo - thả vào nền của Uploadr. Chương trình cho phép bạn chọn độ phân giải của ảnh tải lên (để giảm bớt "gánh nặng", có thể đặt ảnh ở mức thấp 800 pixel, phù hợp với việc xem trên máy tính). Khi bấm vào từng ảnh, bạn có thể chọn cách xoay chiều ảnh hoặc loại bỏ nó khỏi cửa sổ này. Dấu + cho phép đưa ảnh vào cửa sổ theo cách chọn thông thường ở thư mục. Khi làm xong, bấm Upload để tải. Lúc này, khi nhấn chuột phải vào bất kỳ ảnh nào trên máy tính, bạn có thể gửi nó ngay lên Flickr.
  3. T.H. (Ảnh chụp màn hình)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản