intTypePromotion=1

Đào thải mỡ cho người huyết áp thấp

Chia sẻ: Tu Oanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
3
download

Đào thải mỡ cho người huyết áp thấp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tôi 28 tuổi, bị rối loạn tuần hoàn não nặng và huyết áp thường thấp (60/90), hay bị choáng. Xin cho tôi lời khuyên về cách thức giảm béo (nhất là phần bụng) mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Tôi có nên lắc vòng để giảm mỡ bụng không?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đào thải mỡ cho người huyết áp thấp

  1. Đào thải mỡ cho người huyết áp thấp
  2. Tôi 28 tuổi, bị rối loạn tuần hoàn não nặng và huyết áp thường thấp (60/90), hay bị choáng. Xin cho tôi lời khuyên về cách thức giảm béo (nhất là phần bụng) mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Tôi có nên lắc vòng để giảm mỡ bụng không? Lắc vòng là một môn thể thao tốt, giúp bạn có một cơ bụng săn chắc. Ngoài ra, nó còn làm các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt, hạn chế việc thoái hóa các khớp sau này. Khi lắc vòng, cơ thể phải vận động các nhóm cơ ở thành bụng, lưng, cơ hoành và cả hệ cơ vùng tiểu khung. Mỡ bụng, hông dày làm kém mềm dẻo thì khó tập hơn mà chẳng có lợi. Nếu bụng bạn bị to hình trái táo thì hoàn toàn không thích hợp với môn này. Điều cần chú ý là khi tập lắc vòng nhớ cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa. Môn thể thao này tiêu hao đến 700 kcal mỗi giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá ba lần trong một ngày. Bạn bị huyết áp thấp nên điều trị bằng thuốc để tránh tình trạng tụt huyết áp đột ngột gây nguy hiểm cho sức khỏe. Bạn muốn làm nhỏ vùng bụng và giảm trọng lượng thừa, cách tốt nhất là giảm lượng calo và tập thể dục thường xuyên. Luyện tập còn giúp bạn tăng huyết áp. Để đảm bảo sức khỏe mà thực hiện được mong muốn của bạn là giảm được mỡ ở phần bụng, các bác sĩ ở Sài Gòn Smile Spa đã đưa ra biện pháp giảm béo bằng muối biển, an toàn và không có tác dụng phụ. Với phương pháp này, bạn sẽ được massage cho giãn cơ, thả lỏng cơ thể. Sau
  3. đó, các chuyên gia sẽ tác động vào các huyệt giảm cảm giác thèm ăn và giúp đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể theo đường tự nhiên. Mặt nạ muối khoáng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, giúp cơ thể trở nên săn chắc. Ngoài ra, việc tác động nhiệt sau khi đắp mặt nạ muối khoáng sẽ giúp hao mỡ vì muối khoáng có tác dụng giữ nhiệt lâu. Tinh dầu tự nhiên tẩm trong muối khoáng chất sẽ thấm nhanh qua da, tác dụng lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Bằng việc lựa chọn giảm béo muối khoáng, bạn sẽ giảm được khoảng 3- 5 kg và 10- 15 cm vòng bụng sau 10 buổi trị liệu. Muốn được an toàn, bạn nên tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện và thực hiện ở những cơ sở có bác sĩ trực tiếp kiểm soát quy trình.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2