intTypePromotion=1

Đắp mặt nạ cho da - những điều có thể chưa biết

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
224
lượt xem
10
download

Đắp mặt nạ cho da - những điều có thể chưa biết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đắp mặt nạ ngày càng phổ biến, được xem là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả cho mọi chị em. Vậy bạn biết gì về cách làm đẹp này? Tại sao cần đắp mặt nạ cho da? Đắp mặt na cho da cho phép loại bỏ các tế bào chết trên da, giúp tái tạo các tế bào da, từ đó mang lại cho bạn một làn da mềm mại. Đắp mặt nạ bao nhiêu lần/tuần thì đủ? Nếu là làn da thường, nên đắp mặt nạ 2 lần/tuần. Nếu là làn da khô, chỉ nên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đắp mặt nạ cho da - những điều có thể chưa biết

  1. Đắp mặt nạ cho da - những điều có thể chưa biết Đắp mặt nạ ngày càng phổ biến, được xem là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả cho mọi chị em. Vậy bạn biết gì về cách làm đẹp này? Tại sao cần đắp mặt nạ cho da? Đắp mặt na cho da cho phép loại bỏ các tế bào chết trên da, giúp tái tạo Ảnh: inmagine.com các tế bào da, từ đó mang lại cho bạn một làn da mềm mại. Đắp mặt nạ bao nhiêu lần/tuần thì đủ? Nếu là làn da thường, nên đắp mặt nạ 2 lần/tuần. Nếu là làn da khô, chỉ nên làm 1 lần/tuần. Nên đắp mặt nạ khi nào?
  2. Nếu tính chất công việc của bạn phải tiếp xúc với nắng nhiều thì tốt nhất là nên đắp mặt nạ cho da mặt trước khi đi ra ngoài để bảo vệ da. Bạn cũng có thể đắp mặt nạ trước khi thoa kem dưỡng ẩm. Có cần đeo găng tay khi đắp mặt nạ? Không bắt buộc phải đeo găng. Tuy nhiên nếu đeo găng giúp việc đắp mặt nạ cho da dễ dàng hơn thì tại sao không. Đeo găng tay còn giúp bạn lột mặt nạ dễ dàng hơn khi bạn rửa mặt với nước. Có cần “giật mạnh” khi bỏ mặt nạ khỏi da? Không cần phải làm như vậy. Tuy nhiên đối với các phần như vòng 3, phía trên của lưng và nửa người trên thì có thể mạnh tay khi lột mặt nạ nhưng nhớ đừng để da bị rát. Nên chọn loại mặt nạ nào cho da? Tùy vào da của bạn để chọn loại mặt nạ. Có thể chọn loại mặt nạ được bày bán ngoài hàng mỹ phẩm hoặc tự làm lấy mặt nạ từ thiên nhiên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2