intTypePromotion=3

Đau dạ dày dùng được Hoàng Tiên Đan!

Chia sẻ: Secrets_1 Secrets_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
26
lượt xem
1
download

Đau dạ dày dùng được Hoàng Tiên Đan!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Câu hỏi: Bố chồng tôi bị gút hơn một năm nay, hiện đang dùng Hoàng Tiên Đan hàng ngày. Ông uống ngày 6 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn. Liệu như thế có ảnh hưởng đến dạ dày không?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đau dạ dày dùng được Hoàng Tiên Đan!

  1. Đau dạ dày dùng được Hoàng Tiên Đan!
  2. Câu hỏi: Bố chồng tôi bị gút hơn một năm nay, hiện đang dùng Hoàng Tiên Đan hàng ngày. Ông uống ngày 6 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn. Liệu như thế có ảnh hưởng đến dạ dày không? Ông có tiền sử bị bệnh dạ dày. Ngoài ra, dùng lâu dài Hoàng Tiên Đan có tác dụng phụ gì không? (Nguyễn Thị Phương Lan – Hoàn Kiếm – Hà Nội) Trả lời: Gút là một bệnh rối loạn về chuyển hóa liên quan đến việc tăng sản xuất hoặc giảm đào thải chất acid uric trong cơ thể, dẫn đến tăng acid uric huyết thanh. Để điều trị bệnh gút, bệnh nhân nên kiểm soát acid uric bằng chế độ ăn uống và dùng thuốc giảm acid uric.
  3. Hoàng Tiên Đan là sản phẩm chuyên biệt dùng để điều trị bệnh gút được bào chế từ thảo dược nên rất an toàn trong sử dụng. Thành phần chính của Hoàng Tiên Đan là Tơm Trơng: dược liệu có khả năng làm hạ acid uric trong máu ở bệnh nhân gút, ngoài ra Tơm Trơng còn tác dụng tốt với hệ cơ xương và thận. Hai thành phần còn lại là Khúc Khắc và Dâm Dương Hoắc đều có khả năng hỗ trợ rất tốt cho thận và bài tiết. Nên khi bạn dùng Hoàng Tiên Đan thì hoàn toàn yên tâm về tác dụng và hiệu quả. Hoàng Tiên Đan hấp thu tốt nhất vào thời điểm trước bữa ăn khoảng 1 giờ và không làm ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận…Cách dùng như bố chị là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, do có tiền sử viêm loét dạ dày, bố chị cần chú ý trong các cơn gút cấp nên sử dụng thuốc giảm đau dạng sủi hoặc colchicine. Chúc gia đình bạn sức khỏe!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản