intTypePromotion=1

Dấu hiệu nhận biết lông mi bị mất nước

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
79
lượt xem
4
download

Dấu hiệu nhận biết lông mi bị mất nước

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dấu hiệu nhận biết lông mi bị mất nước (VTCNews) - Lông mi cũng có thể mất nước, dấu hiệu của sự mất nước là hiện tượng lông mi dễ bị rụng. Thời tiết lạnh thường làm cho sức khỏe con người dễ bị tổn thương do lượng nước uống bị thiếu. Điều đó không chỉ gây khô da, mà còn làm cho tình trạng tóc của bạn xấu đi, trong đó có tình trạng lông mi của bạn. Trong trường hợp này, lông mi có thể bị mất nước. Một phát ngôn viên của Viện Da liễu Mỹ, tiến sĩ Debra...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dấu hiệu nhận biết lông mi bị mất nước

  1. Dấu hiệu nhận biết lông mi bị mất nước (VTCNews) - Lông mi cũng có thể mất nước, dấu hiệu của sự mất nước là hiện tượng lông mi dễ bị rụng. Thời tiết lạnh thường làm cho sức khỏe con người dễ bị tổn thương do lượng nước uống bị thiếu. Điều đó không chỉ gây khô da, mà còn làm cho tình trạng tóc của bạn xấu đi, trong đó có tình trạng lông mi của bạn. Trong trường hợp này, lông mi có thể bị mất nước. Một phát ngôn viên của Viện Da liễu Mỹ, tiến sĩ Debra Jaliman cho biết tình trạng mất nước sẽ có dấu hiệu là lông mi dễ rụng. Ngoài thời tiết lạnh, mất nước cũng có thể là do lông mi được chải bằng mascara không thấm nước hoặc thường xuyên trúng xà phòng tắm.
  2. Nếu bạn trải qua tình trạng này, đừng quá lo lắng. Lông mi của bạn có thể mọc trở lại trong vòng 4 đến 8 tuần. Trong thực tế, một số thủ thuật có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của lông mi, theo báo cáo của trang Galtime theo khuyến nghị của Jaliman. 1. Sử dụng dầu trẻ em xoa nhẹ lên trên lông mi trước khi đi ra ngoài.
  3. 2. Thực hiện sự bôi trơn và dưỡng lông mi bằng cách sử dụng kem dưỡng đặc biệt cho lông mi. Bạn có thể mua kem dưỡng này ở các cửa hàng làm đẹp.
  4. 3. Đối với vùng mắt, luôn luôn sử dụng các sản phẩm được sản xuất chỉ để làm sạch trang điểm mắt. Đó là bởi vì chúng được làm bằng công thức khác với chất tẩy trang thông thường. 4. Nếu lông mi rụng nhiều, bạn có thể sử dụng sản phẩm đặc biệt để điều trị lông mi. Để nhận biết sản phẩm an toàn và thích hợp, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu, đặc biệt là đối với những người có làn da có xu hướng nhạy cảm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2