intTypePromotion=1
ADSENSE

Dấu hiệu trẻ bị dị ứng bánh mì

Chia sẻ: Ma Nhac Phi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

70
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bé bị dị ứng với bánh mì thực chất là dị ứng bột mì – nguyên liệu để làm bánh mì. Các dấu hiệu Các dấu hiệu sau đây có thể chứng tỏ bé bị dị ứng bánh mì, gồm đau bụng, kích ứng da (nổi ban), thở khò khè hay khó thở. Các phản ứng dị ứng có thể xảy ra bất ngờ, trong vòng vài phút sau khi ăn bánh mì nhưng cũng có thể là sau vài tiếng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dấu hiệu trẻ bị dị ứng bánh mì

  1. Dấu hiệu trẻ bị dị ứng bánh mì
  2. Bé bị dị ứng với bánh mì thực chất là dị ứng bột mì – nguyên liệu để làm bánh mì. Các dấu hiệu Các dấu hiệu sau đây có thể chứng tỏ bé bị dị ứng bánh mì, gồm đau bụng, kích ứng da (nổi ban), thở khò khè hay khó thở. Các phản ứng dị ứng có thể xảy ra bất ngờ, trong vòng vài phút sau khi ăn bánh mì nhưng cũng có thể là sau vài tiếng. Một số bé mẫn cảm, chưa cần ăn chỉ cần ngửi thấy mùi bánh mì là cũng bị dị ứng.
  3. Không nên nhầm giữa bé bị dị ứng bánh mì với bé mắc bệnh celiac (dị ứng với gluten – một protein có trong lúa mì); nhưng thực phẩm ghi chú là không chứa gluten thì cũng không phù hợp cho bé bị dị ứng bánh mì. Yêu sức khỏe - Sức khỏe! Chuyên mục về tin tức sức khỏe, tư vấn trực tuyến, gia đình, tin tức làm đẹp, đời sống, y tế.
  4. Bé dị ứng bánh mì có thể cũng bị dị ứng bánh ngọt, bánh quy, mì ống, một số ngũ cốc ăn sáng, một số nước sốt có chứa lúa mì. Các lựa chọn thay thế Bé bị ứng bánh mì không có nghĩa là bạn không bao giờ cho con ăn bánh mì hay bánh nướng. Ngày nay, có rất nhiều loại bánh với nguyên liệu không có bột mì, được coi là an toàn cho bé bị dị ứng lúa mì. Bánh với bột khoai tây, bột đậu nành, bột gạo có thể phù hợp với bé.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2