intTypePromotion=1
ADSENSE

Đẹp ngỡ ngàng những thiên thần váy trắng

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

42
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẻ đẹp rạng ngời của các ngôi sao xứ Hàn khiến công chúng ai nấy đều ngỡ ngàng. Liên hoan Phim Quốc tế Busan lần 16 diễn ra khuôn khổ 9 ngày, từ ngày 6 đến ngày 14/10. Bên cạnh đó là các sự kiện bên lề như sự kiện thảm đỏ APAN(Asia Pacific Actors Network) được coi như một đêm hội điện ảnh châu Á – Thái Bình Dương hay sự kiện hội chợ Asian Film Market…

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đẹp ngỡ ngàng những thiên thần váy trắng

  1. Đẹp ngỡ ngàng những thiên thần váy trắng Vẻ đẹp rạng ngời của các ngôi sao xứ Hàn khiến công chúng ai nấy đều ngỡ ngàng. Liên hoan Phim Quốc tế Busan lần 16 diễn ra khuôn khổ 9 ngày, từ ngày 6 đến ngày 14/10. Bên cạnh đó là các sự kiện bên lề như sự kiện thảm đỏ APAN(Asia Pacific Actors Network) được coi như một đêm hội điện ảnh châu Á – Thái Bình Dương hay sự kiện hội chợ Asian Film Market… Tham dự những sự kiện điện ảnh đặc biệt này là sự hiện diện của các ngôi sao xứ Hàn, trong đó nổi bật là những nữ diễn viên. Các người đẹp của điện ảnh Hàn một lần nữa lại chọn cho mình những bộ váy trắng mang màu sắc tinh khôi và lãng mạn, khiến họ trông như những nữ thần duyên dáng.
  2. Yoona – thành viên nhóm nhạc SNSD, cũng là nữ diễn viên trong bộ phim Em là định mệnh đời anh – nổi bật nhất tại Đêm điện ảnh tối ngày 11/10 tại khách sạn Westin Chosun.
  3. Park Ye Jin của My Princess gợi cảm và trang nhã trong sự kiện thảm đỏ APAN tối ngày 7/10.
  4. Yoon In Na của My Black Mini Dress dù liên tục phải chỉnh sửa váy áo nhưng cô trở thành nhân vật nổi bật nhất trong sự kiện APAN.
  5. Nam Gyu Ri của "49 Days" gợi cảm với chiếc váy trắng buông dài khoe vòng một căng tròn.
  6. Kang Ye Won, ngôi sao của "Quick", ấn tượng tại BIFF 16th.
  7. Ryu Hyun Kyung (phim Petty Romance), Nam Gyu Ri và Wang Ji Hye (phim Protect the boss) đẹp tinh khôi với sắc trắng trên thảm đỏ của đêm khai mạc BIFF 2011
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2