Độc đáo với khuyên tai bằng hoa ép

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
111
lượt xem
12
download

Độc đáo với khuyên tai bằng hoa ép

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Độc đáo với khuyên tai bằng hoa ép Một sự khác biệt thú vị. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hoa (nên chọn những loại hoa cánh mỏng, nhỏ, màu đậm) - Giấy ép lụa (mua ở các hiệu ảnh) - Máy dập lỗ (có bán ở các cửa hàng văn phòng phẩm. giá tầm 10k/ chiếc) - Móc khuyên tai ("thoắt ẩn thoắt hiện" ở các shop lưu niệm) - Kéo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Độc đáo với khuyên tai bằng hoa ép

  1. Độc đáo với khuyên tai bằng hoa ép Một sự khác biệt thú vị. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hoa (nên chọn những loại hoa cánh mỏng, nhỏ, màu đậm) - Giấy ép lụa (mua ở các hiệu ảnh) - Máy dập lỗ (có bán ở các cửa hàng văn phòng phẩm. giá tầm 10k/ chiếc) - Móc khuyên tai ("thoắt ẩn thoắt hiện" ở các shop lưu niệm) - Kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Chọn những bông hoa có kích thước bằng nhau cho vào sách ép khô (bạn có thể cần 1 tuần để hoa khô hoàn toàn). - Nếu nhà bạn có lò vi sóng, đặt hoa vào trong 5p là khô. Sau đó ép vào sách để làm phẳng cánh hoa (khoảng 1 ngày là được). - Sau khi hoa đã được ép khô, chọn những cánh hoa đều nhau nhất để "tiến vào" bước 2.. Bước 2: - Đặt những cánh hoa đã chọn lên giấy lụa, mang ra hàng ảnh ép lụa cánh hoa. - Nhớ dặn chủ hàng để nhỏ nhiệt năng nhé, không cánh hoa của bạn sẽ bị sậm màu đấy.
  2. Bước 3: - Dùng kéo cắt theo khung của cánh hoa, bạn "uốn lượn" càng tự nhiên càng tốt nhé ! - Nhớ để thừa một đoạn nhỏ hình tròn ở 1 đầu để đục lỗ treo khuyên tai nhé. Bước 4: - Dùng máy dập lỗ bấm 1 lỗ tròn ở phần bạn để lại. (Nếu không, bạn có thể đục lỗ bằng kim khâu cũng được). Bước 5: - Xâu qua móc khuyên tai. Một đôi khuyên tai bằng hoa ép sẽ giúp bạn đáng yêu và "rực rỡ" hơn rất nhiều trong trang phục mùa hè này đấy!
Đồng bộ tài khoản