intTypePromotion=1

Đôi mắt sâu kiêu sa và mê hoặc

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
66
lượt xem
4
download

Đôi mắt sâu kiêu sa và mê hoặc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi mắt sâu kiêu sa và mê hoặc - Bạn chưa thực sự hài lòng với đôi mắt không được to của mình và luôn thầm ganh tị với các cô nàng may mắn được sở hữu đôi mắt nai đầy thu hút? Thực ra chỉ cần bỏ 1 chút thời gian make up với vài bước của Xinh Xinh, bạn sẽ hài lòng và tự tin ngay. Bạn cảm thấy vẽ mắt và trang điểm mắt thật là khó khăn, thực ra chỉ cần 1 chút nhẫn nại, bạn sẽ thu được hiệu quả ngay tức khắc. Hãy thử với Xinh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đôi mắt sâu kiêu sa và mê hoặc

  1. Đôi mắt sâu kiêu sa và mê hoặc - Bạn chưa thực sự hài lòng với đôi mắt không được to của mình và luôn thầm ganh tị với các cô nàng may mắn được sở hữu đôi mắt nai đầy thu hút? Thực ra chỉ cần bỏ 1 chút thời gian make up với vài bước của Xinh Xinh, bạn sẽ hài lòng và tự tin ngay. Bạn cảm thấy vẽ mắt và trang điểm mắt thật là khó khăn, thực ra chỉ cần 1 chút nhẫn nại, bạn sẽ thu được hiệu quả ngay tức khắc. Hãy thử với Xinh Xinh nhé! Bước 1: Dùng bút vẽ mắt bắt đầu vẽ từ đuôi mắt ngược đến đầu mắt sẽ làm đường mắt đẹp và dứt khoát hơn. Một tay nhớ kéo da mắt lên một chút để tiện vẽ thật sát vào chân mí trên.
  2. Bước 2: Dùng bút đầu to , một tay nhấc nhẹ phần da mắt, một tay tô đậm vùng đuôi mắt thành hình đầu tam giác sắc sảo. Bước 3: Dùng bút vẽ mắt cỡ nhỏ nhất điểm tô lại đuôi mắt sao cho hình tam giác được sắc nét. Nét vẽ kéo dài khoảng 1 cm.
  3. Bước 4: Góc mắt cũng rất quan trọng. Dùng cọ nhỏ đánh đậm góc mắt để viền mắt trên liền với viền mắt dưới, tạo nét sắc sảo cho đôi mắt. Bước 5: Dùng bút chì kẻ mắt vẽ một đường từ điểm giữa của mi dưới đến đuôi mắt. Càng về phía đuôi mắt càng đánh đậm và thô.
  4. Bước 6: Dùng cọ nhỏ tán cho màu chì tản đều, sau đó dùng một chút bóng mắt màu ghi có chứa những hạt nhũ sáng thoa lên đường kẻ mắt, sẽ làm mắt thêm sinh động. Bước 7: Dùng bút chì mắt màu trắng ngọc trai vẽ một đường nhỏ vào trong đường mí dưới để mắt thêm to và sáng.
  5. Bước 8: Cuối cùng vẽ thêm 1 chút sắc ngọc trai sáng vào vùng trong của đầu mắt. Bước 9: Bạn nên chú ý khi đánh bóng mắt nên đánh toàn bộ bầu mắt bằng màu nâu nhạt, sau đó tại 2/3 bầu mắt sát chân mi trên đánh đậm dần, để tạo hiệu ứng tốt nhất.
  6. Bước 10: Giờ thêm 1 chút mascara nữa thôi là đủ xinh rồi!
  7. Giờ thì bạn đã có thể tự tin với đôi mắt sâu hút của mình rồi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2