Download hàng ngàn tấm ảnh nhanh chóng, dễ dàng với NeoDownloader

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
85
lượt xem
5
download

Download hàng ngàn tấm ảnh nhanh chóng, dễ dàng với NeoDownloader

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Download hàng ngàn tấm ảnh nhanh chóng, dễ dàng với NeoDownloader (tên cũ Express Webpictures) » Như bạn đã biết có rất nhiều Website với hàng tấn ảnh, nhạc và phim khác nhau. Và tất nhiên, phải tốn rất nhiều thời gian để lưu tất cả các file bằng tay! Nhưng bây giờ bạn có thể quên đi tiến trình gây sự bực dọc này

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Download hàng ngàn tấm ảnh nhanh chóng, dễ dàng với NeoDownloader

  1. Download hàng ngàn tấm ảnh nhanh chóng, dễ dàng với NeoDownloader (tên cũ Express Webpictures) » Như bạn đã biết có rất nhiều Website với hàng tấn ảnh, nhạc và phim khác nhau. Và tất nhiên, phải tốn rất nhiều thời gian để lưu tất cả các file bằng tay! Nhưng bây giờ bạn có thể quên đi tiến trình gây sự bực dọc này! Express WebPictures sẽ giúp bạn download hàng ngàn tấm ảnh, File audio và video nhanh chóng và dễ dàng! » Chỉ cần kéo và thả URL vào giỏ công cụ đoạt giải này sẽ quét toàn bộ website và download tất cả những file tìm thấy trong vòng vài phút! Ảnh của những cô gái xinh đẹp và người nổi tiếng, ảnh thiên nhiên và thú vật, xe hơi và thể thao, wallpapers, nhạc, phim và video clips - hãy để WebPictures download tất cả cho bạn! Bạn có thể download ExpressWebpictures tại trang chủ của nó là www.neowise.com , crack có tại www.crackdb.com . Đầu tiên xin hướng dẫn bạn cách download hình ảnh của một Website, trong VD này là trang www.avatarity.com , sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download các hình ảnh trong một chủ đề (topic hay thread) của diễn đàn âm nhạc http://forum.vn99.net. 1) Cách download hình ảnh của một Website Màn hình khởi động của Express WebPictures như sau:
  2. Trước hết nếu bạn có kết nối ADSL thì hãy chọn số kết nối (connections) là 10 như sau: click nút để tạo một dự án mới, hộp thoại sau hiện ra:
  3. gõ http://www.avatarity.com vào ô Starting Address(URL) Click Next và hộp thoại kế tiêp hiện ra: chọn như hình rồi click Next, hộp thoại sau hiện ra:
  4. chọn như hình rồi click next, hộp thoại sau hiện ra: mặc định nó sẽ chọn Start the project immediately (bắt đầu dự án ngay lập tức), ta click nút Finish để bắt đầu download. Khi download ta sẽ thấy hình như sau:
  5. Thời gian download hình của một Website sẽ rất lâu, khi nào bạn cảm thấy đủ hình thì hãy click nút để dừng lại. 2) Cách Download các hình ảnh trong một chủ đề của một diễn đàn Trong các chủ đề của một diễn đàn có thể có nhiều hình ảnh, nếu bạn save bằng tay thì sẽ rất mất thời gian, tuy nhiên bạn có thể dùng Express Webpictures để download nhanh chóng và dễ dàng. Trong VD này tôi sẽ download hình của một bạn có nick name là litocutebabe trong diễn đàn http://forum.vn99.net và link của bài là: http://forum.vn99.internet/index.php?showtopic=51143 Cách làm cũng tương tự như trên, chỉ việc copy link của bài viết, khi click nút thì link sẽ tự động được paste vào như sau:
  6. click Next, hiện ra hộp thoại sau: chọn như hình rồi click NEXT, chọn như hộp thoại sau:
  7. click NEXT, các bước tiếp theo tương tự như trên, và khi download sẽ có hình sau:
  8. Chú ý rằng nếu có ảnh thì nó sẽ download rất nhanh, còn khi ảnh đã được download hết thì nó cứ check link mãi mà chẳng hiện ra biểu tượng download hình đĩa mềm, lúc này bạn hãy click nút để dừng lại. Bạn có thể chọn thư mục lưu ảnh mặc định trong Options > Preferences, nhãn SyStems, như hình sau: chúc bạn thành công với chương trình này. Tác giả: Freewarez(chongthamnhung.com)
Đồng bộ tài khoản