Êm đềm thiệp cưới màu xanh lá

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
57
lượt xem
5
download

Êm đềm thiệp cưới màu xanh lá

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiệp cưới là phương tiện không thể thiếu để giúp cặp đôi truyền tải cảm xúc hạnh phúc về ngày chung đôi của mình tới bạn bè, người thân. Với tấm thiệp màu xanh lá cây, bạn đã có cơ hội gửi đến khách mời cảm giác tươi mới, trẻ trung cùng nhiều hy vọng tràn trề về cuộc sống lứa đôi. Dưới đây là những mẫu thiệp cưới mới nhất do các nhà thiết kế trên thế giới gợi ý cho bạn dựa trên nguồn cảm hứng của sắc màu xanh lá. Xanh lá cây là sắc màu phổ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Êm đềm thiệp cưới màu xanh lá

  1. Êm đềm thiệp cưới màu xanh lá Thiệp cưới là phương tiện không thể thiếu để giúp cặp đôi truyền tải cảm xúc hạnh phúc về ngày chung đôi của mình tới bạn bè, người thân. Với tấm thiệp màu xanh lá cây, bạn đã có cơ hội gửi đến khách mời cảm giác tươi mới, trẻ trung cùng nhiều hy vọng tràn trề về cuộc sống lứa đôi. Dưới đây là những mẫu thiệp cưới mới nhất do các nhà thiết kế trên thế giới gợi ý cho bạn dựa trên nguồn cảm hứng của sắc màu xanh lá. Xanh lá cây là sắc màu phổ biến trong môi trường sống quanh ta. Đó là lý do tấm thiệp cưới phủ đầy màu xanh lá, mang lại cảm giác hết sức dễ chịu này được các cô dâu chú rể lựa chọn Nền thiệp cưới phủ kín bằng khối hoa văn màu xanh lá cây kết hợp với một rải ruy băng thắt nơ dịu dàng.
  2. Sẽ có không ít người ganh tị khi nhận được tấm thiệp gắn tên cô dâu chú rể một cách sáng tạo như vậy. Bạn nên lưu ý nét đậm nhạt của cây để thể hiện sự vững chãi lẫn êm đềm. Thiệp cưới hài hòa bởi cách phối màu đậm nhạt, ấn tượng hơn bởi đường hoa văn bao quanh, thể hiện khát khao đổi mới nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
  3. Thiệp cưới mềm mại hơn bởi chùm hoa văn dễ thương in trên giấy bóng mờ, bên dưới là giấy cứng màu trắng in chữ dập nổi màu xanh lá cây.
  4. Tấm thiệp cưới này sẽ đưa khách mời trôi theo cảm giác mát mẻ, bình yên khi được trở về với thiên nhiên.
  5. Tấm thiệp thiết kế như một cuốn truyện cổ tích. Giở trang sách ra, bạn sẽ đọc thấy cô dâu, chú rể với nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống hôn nhân, mà trang cuối luôn là một kết thúc có hậu.
  6. Thật ngạc nhiên khi hình ảnh tre xanh thân thuộc của làng quê Việt Nam lại có thể đẹp như thế này trên thiệp cưới.
  7. Thiệp cưới đơn giản nhưng hết sức sáng tạo từ những chiếc lá.
  8. Một kiểu thiệp cưới dành cho đôi bạn ưa sáng tạo nhưng vẫn giữ nét cổ điển.
  9. Mẫu thiệp cưới - rừng xanh lá - rừng tình yêu sẽ dành cho các cặp đôi yêu thích một chút phá cách trong sự đơn giản.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản