Fring - Hướng dẫn dùng điện thoại PDA

Chia sẻ: Lac Tran | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
170
lượt xem
23
download

Fring - Hướng dẫn dùng điện thoại PDA

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhu cầu bà con tại Việt Nam gọi điện quốc tế n t ngày càng nh hiều và v các nhà cu cấp dịch vụ gọi điện quốc tế giá rẻ (VOIP) n ung h n á ngày càng ổn định và giá rất h lý. Trước nay hầu hế các giải ph c h hợp ết háp này n đều sử d dụng trên má tính (Windows hay M áy Mac). Tuy nhiên bạn b có thể ho toàn dùn dịch vụ n trên một số loại điện oàn ng này thoại như iPh t hone, Pocke PC, Symbi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Fring - Hướng dẫn dùng điện thoại PDA

  1. Fring - Hướng dẫn dùn điện tho PDA để gọi điện quốc tế giá rẻ tại g g ng oại, A Việt N (VO Nam OIP) Nhu cầu bà con tại Việt Nam gọi điện quốc tế n t ngày càng nh hiều và v các nhà cu cấp dịch vụ gọi điện quốc tế giá rẻ (VOIP) n ung h n á ngày càng ổn định và giá rất h lý. Trước nay hầu hế các giải ph c h hợp ết háp này n đều sử d dụng trên má tính (Windows hay M áy Mac). Tuy nhiên bạn b có thể ho toàn dùn dịch vụ n trên một số loại điện oàn ng này thoại như iPh t hone, Pocke PC, Symbi Smartph et ian, hone. Giới G thiệu v Fring về Fring là p phần mềm Miễn phí dùn để Chat và gọi điện qu Internet. F M ng ua Fring hỗ trợ chat với hầu hết u các dịch vụ Chat phổ biến trên th giới như Y ổ hế Yahoo, MSN ICQ, AIM Google Ta và đặt bi là N, M, alk, iệt hỗ trợ ho toàn Sky SIP để g điện quốc tế giá rẻ (h miễn phí oàn ype, gọi c hay í). Fring có thể cài và ch được tốt trên iPhone Pocket PC Smartphon và Symbia nên nếu b hạy t e, C, ne an bạn xài một ttrong những chiếc điện th được Fring hỗ trợ t bạn có thể dùng Fring để gọi điện hoại thì ể g n quốc tế. Gọi điện quốc tế giá rẻ với Frin n á ng Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua được n ó g những chiếc thẻ "Gọi điệ Internet Q c ện Quốc tế" với giá i khá mềm gọi đi Mỹ, Úc hay các nước khác h m, , hàng giờ mà chỉ mất đến 2, 3 chục n à n ngàn. Trong bài hướng dẫ sau đây tô dùng thẻ V ẫn ôi VietVoice để minh họa. Chiếc thẻ nà bạn có thể dễ dàng m ể ày ể mua tại các cử hàng vi tính hoặc xem chi tiết tại đây. ửa m Hướng d dùng Fr dẫn ring để gọi đ điện thoại q quốc tế giá r rẻ (Áp dụng tương tự ch mọi loại đ thoại cà Fring và d g ho điện ài dùng thẻ VietVoice (UsV Voice, Voiz,... từ nhà cung cấp OCI). g Bước 1: Cài fring Dùng má tính để và trang www áy ào w.fring.com để downloa và cài Frin vào điện t ad ng thoại
  2. Bước 2: Chạy Fring Sau khi cài Fring xong, bạn chạy chương trình Fring lên. Bước 3: Đăng ký tài khoản và Login Lần đầu tiên bạn chạy Fring, Fring sẽ hỏi bạn có muốn đăng ký một tài khoản mới hay không. Tài khoản này dùng để lưu trữ toàn bộ các account chat, gọi điện của bạn, sau này nếu cài lại máy hay trên máy khác bạn chỉ cần nhập Username, Password là mọi lưu trữ cũ sẽ được gọi về. Bạn hãy chọn New User để đăng ký hoặc chọn Existing User để nhập Username, Password mà bạn đã đăng ký để Login.
  3. Nhập xong, nhất Next để Login Bước 4: Chọn dịch vụ SIP để sử dụng Sau khi login bạn có thể di chuyển đến một dịch vụ và Bấm Option, chọn Subscribe, ở đây chúng ta chọn SIP và chọn Other để cấu hình gọi điện Internet.
  4. Bước 5: Cấu hình dịch vụ SIP Sau khi chọn Subscribe SIP, bạn cần phải điền các thông số Username, Password và Proxy Server để sử dụng. Ở đây, đối với thẻ Internet của OCI: Username là Tài khoản (Account), và Mật khẩu là cái Mật khẩu cào ra trên thẻ. Proxy IP của OCI điền là: 203.160.96.57:5060 Username, Password Proxy Address (có máy còn gọi là Proxy Server, Proxy IP). Nhập xong Ok là xong. Sau 5 Bước trên bạn đã hoàn tất việc cấu hình SIP để gọi điện quốc tế. Fring đã lưu lại cấu hình, Fring cũng tự động đọc toàn bộ danh bạ trong máy của bạn. Bạn chỉ cần di chuyển đến danh bạn cần gọi, bấm vào, chọn SIP Call, và OK. Thế là trò chuyện cho tới sáng!
  5. (Cuộc gọi thực hiện thành công)  
Đồng bộ tài khoản