intTypePromotion=1

Gấp cây thông Noel phong cách Origami dễ làm mà đẹp

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
228
lượt xem
74
download

Gấp cây thông Noel phong cách Origami dễ làm mà đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bạn yêu thích nét đẹp đơn giản, không cầu kỳ mà cũng chẳng tốn kém. Mặt khác, các bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không khí mùa giáng sinh thật tươi vui và hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Mời các bạn có thể xem tài liệu "Gấp cây thông Noel phong cách Origami dễ làm mà đẹp" để tham khảo cách làm cây thông Noel ấn tượng và đẹp mắt. Chúc các bạn mùa giáng sinh thật an lành!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gấp cây thông Noel phong cách Origami dễ làm mà đẹp

  1. Gấp cây thông Noel phong cách Origami dễ làm mà đẹp Không cầu kỳ và cũng chẳng hề tốn kém, đây là một trong những cách tuyệt vời để bạn trang trí nhà mình dịp Giáng Sinh năm nay!
  2. Nguyên liệu: Giấy màu vuông 12cm - 15cm Kéo, bút. Bước 1: Gấp đôi tờ giấy theo chiều dọc, ngang và 2 đường chéo. Gấp xong mở ra bạn sẽ có được tờ giấy với các nếp gấp như thế này.
  3. Bước 2: Đặt nằm 1 trong 4 hình vuông này. Rồi gấp để 2 đường chéo trùng vào với nhau.
  4. Tiếp tục ở phía bên kia. Cuối cùng chồng hình vuông còn lại lên. Bước 3: Kéo 1 nửa hình vuông – hình tam giác đáy là đường chéo
  5. lên. Và gập để cạnh hình vuông trùng vào với đường chéo. Tiếp tục với những phần còn lại để được như hình nhé. Nghe có vẻ phức tạp nhưng đây là những bước gấp cơ bản giống hệt những bước đầu tiên khi gấp hạc ấy.
  6. Bước 4: Dùng bút đánh dấu các đường nét đứt như hình bên để tạo tán thông và thân cây thông. Dùng kéo cắt theo đường nét đứt, cắt cho đến hết các lớp giấy rồi gập vào theo đường cắt đó.
  7. Gập toàn bộ ở những phần còn lại, chú ý gấp 2 mép vào trong theo từng đôi một là xong! Khi làm những cây thông này bạn chú ý không nên chọn giấy dày quá sẽ khó gấp, chỉ cần giấy mỏng cây thông vẫn có thể đứng vững rồi. Và nên chọn giấy màu xanh với nhiều độ đậm nhạt khác nhau sẽ đẹp hơn; thêm một vài cây màu trắng như thể bị phủ trắng tuyết sẽ rất tuyệt!
  8. Bạn có thể treo những cây thông này lên hoặc lồng chúng trong cốc thủy tinh hay cốc nhựa trong suốt cũng là một ý hay:
  9. Chúc các bạn thành công và làm được những cây thông thật đẹp để trang trí nhà mình nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2