intTypePromotion=3

Gia đình búp bê Matrioska siêu dễ thương

Chia sẻ: Hậu Sinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
7
download

Gia đình búp bê Matrioska siêu dễ thương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có ai muốn có một bộ búp bê gỗ Matrioska của Nga không nào? Nhìn thế này ai dám bảo là không yêu chứ! Chuẩn bị: - Kéo, kim chỉ (chỉ may hay chỉ thêu đều được) - Bút dạ để vẽ lên vải - Vải dạ đủ màu; Bông Cách làm: .Vẽ mẫu búp bê ra giấy cùng với mặt, tóc và bụng, nhớ thêm cho các em ý cả hoa nữa. Chiều cao em cao nhất khoảng 10cm là vừa rồi đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gia đình búp bê Matrioska siêu dễ thương

  1. Gia đình búp bê Matrioska siêu dễ thương Có ai muốn có một bộ búp bê gỗ Matrioska của Nga không nào? Nhìn thế này ai dám bảo là không yêu chứ! Chuẩn bị: - Kéo, kim chỉ (chỉ may hay chỉ thêu đều được) - Bút dạ để vẽ lên vải - Vải dạ đủ màu; Bông Cách làm:
  2. Vẽ mẫu búp bê ra giấy cùng với mặt, tóc và bụng, nhớ thêm cho các em ý cả hoa nữa. Chiều cao em cao nhất khoảng 10cm là vừa rồi đấy. Bước 2: Thêu miệng cười và đính tóc, mắt lên phần đầu của búp bê, đính bụng vào phần dưới luôn nha.
  3. Bước 3: Khi đính hoa vào bụng, các bạn hãy dùng tay sửa cánh sao cho hoa được nở chứ đừng nằm ẹp xuống nhé. Bước 4: Nếu muốn búp bê đứng được, teen hãy cắt một hình chiếc lá, rồi khâu ráp vào phần đáy của dưới cùng để làm chân đế.
  4. Nhìn như thế này. Bước 5: Bây giờ chập tư chỉ lại để ráp 2 thân búp bê hoặc dùng len sợi để làm viền.
  5. Cuối cùng là nhồi bông vào nào, bạn nhớ nhồi chặt phần chân để búp bê đứng được sau đó khâu kín lại là hoàn thành. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản