intTypePromotion=3

Giải mã và sao chép nhanh DVD không cần rip

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
77
lượt xem
10
download

Giải mã và sao chép nhanh DVD không cần rip

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giải mã và sao chép nhanh DVD không cần rip Đã bao giờ bạn muốn tạo một bản sao của DVDs mà không cần tới sự can thiệp đầy rắc rối của phần mềm rip DVD? Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để giải mã DVDs với DVD43 để bạn có thể dễ dàng sao chép nó vào ổ đĩa của bạn. Chú ý: DVD43 chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 32bit. Cài đặt Tải và cài đặt DVD43. Bạn có thể thấy quá trình cài đặt giống như ở hình dưới....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giải mã và sao chép nhanh DVD không cần rip

  1. Giải mã và sao chép nhanh DVD không cần rip Đã bao giờ bạn muốn tạo một bản sao của DVDs mà không cần tới sự can thiệp đầy rắc rối của phần mềm rip DVD? Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để giải mã DVDs với DVD43 để bạn có thể dễ dàng sao chép nó vào ổ đĩa của bạn. Chú ý: DVD43 chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 32- bit. Cài đặt Tải và cài đặt DVD43. Bạn có thể thấy quá trình cài đặt giống như ở hình dưới.
  2. Cài đặt xong, bạn sẽ phải khởi động lại máy tính của mình.
  3. DVD43 chạy trong khay hệ thống. Khi chưa được sử dụng, icon của DVD43 sẽ hiển thị khuôn mặt màu vàng.
  4. Cho đĩa DVD vào ổ đĩa của bạn. Khi DVD43 tìm kiếm cách để giải mã, icon của chương trình trên khay hệ thống sẽ hiển thị khuôn mặt cười của ác quỷ. Quá trình này thường mất khoảng vài phút, nhưng trong một số trường hợp có thể sẽ lâu hơn. DVD43 sẽ bảo vệ đĩa và icon trên khay hệ thống sẽ chuyển sang hình mặt cười màu xanh.
  5. Giờ đây, bạn chỉ cần browse tới DVD và sao chép file Video TS từ đĩa DVD đến ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy những folder khác như AUDIO_TS, những folder này bạn có thể không cần quan tâm tới. Sau khi chương trình đã sao chép thành công sang ổ cứng của bạn, bạn đã có thể chạy file với media player. Trong VLC media player, chọn Media > Open Folder rồi browse tới folder có chứa VIDEO TS.
  6. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức phim DVD của mình với những tính năng mới giống hệt với trải nghiệm trên đĩa DVD thật.
  7. Nếu không muốn DVD43 luôn xuất hiện trên khay hệ thống, phải chuột vào icon của chương trình và chọn Exit mỗi khi bạn không sử dụng nó.
  8. Kết luận Mặc dù DVD43 sẽ hoạt động trong hầu hết mọi trường hợp, rất khó để có thể bẻ khóa chương trình mới khi nó vừa được ra mắt. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bạn không thể xem, sử dụng các file DVD. Link download DVD43: http://www.mediafire.com/?681scr71o1qs5ze

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản