intTypePromotion=1

Giải pháp tạm thời khi không thể truy cập Yahoo! Messenger

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
66
lượt xem
7
download

Giải pháp tạm thời khi không thể truy cập Yahoo! Messenger

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giải pháp tạm thời khi không thể truy cập Yahoo! Messenger Cùng tìm hiểu cách thức truy cập Yahoo thông qua một ứng dụng trung gian. Ngày 12/3/2011, một số lượng lớn người dùng tại Việt Nam không thể truy cập các dịch vụ của Yahoo (trong đó quan trọng nhất là Yahoo Messenger). Điều này đã gây ra không ít khó chịu và khiến nhiều người lỡ dở công việc. Vậy tại sao, bạn không trang bị cho mình một số công cụ dự phòng trong trường hợp Yahoo bị lỗi? Trong bài viết dưới đây, GenK.vn xin hướng dẫn bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giải pháp tạm thời khi không thể truy cập Yahoo! Messenger

  1. Giải pháp tạm thời khi không thể truy cập Yahoo! Messenger Cùng tìm hiểu cách thức truy cập Yahoo thông qua một ứng dụng trung gian. Ngày 12/3/2011, một số lượng lớn người dùng tại Việt Nam không thể truy cập các dịch vụ của Yahoo (trong đó quan trọng nhất là Yahoo Messenger). Điều này đã gây ra không ít khó chịu và khiến nhiều người lỡ dở công việc. Vậy tại sao, bạn không trang bị cho mình một số công cụ dự phòng trong trường hợp Yahoo bị lỗi? Trong bài viết dưới đây, GenK.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng một dịch vụ rất tiện lợi. Đó là Meebo.
  2. Meebo thực chất là một website tổng hợp các công cụ IM phổ biến nhất hiện nay. Điểm mạnh của Meebo là các chương trình chat (đặc biệt là Yahoo) hoạt động tương đối tốt, mượt mà trên nền web. Meebo sử dụng máy chủ trung gian khiến cho người dùng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ khi họ không truy cập được server của Yahoo hay bị chặn (như một số nơi đang áp dụng). Hướng dẫn sử dụng
  3. Cách sử dụng Meebo khá đơn giản. Bạn chỉ cần ấn vào đây để vào trang chủ của Meebo. Bạn có thể tạo một nick Meebo cực kỳ dễ dàng bằng cách điền tên vào email vào 2 khung được đánh dấu màu đỏ trong hình. Tuy nhiên, nếu như chỉ cần dùng Yahoo, bạn hoàn toàn không cần đăng ký. Để sử dụng Yahoo trên Meebo, click vào Sign on to individual accounts (ở góc trên khung đăng nhập).
  4. Giao diện đăng nhập bằng tài khoản khác (có Yahoo của Meebo) sẽ hiện ra.
  5. Bạn điền ID, password của tài khoản Yahoo và khung đăng nhập, ấn sign on. Như vậy, bạn đã đăng nhập thành công Yahoo trên Meebo. Giao diện đăng nhập sẽ như hình dưới. Cách dùng Yahoo trên Meebo tương tự như như Yahoo Messenger nên GenK.vn sẽ không hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là các nick offline sẽ hiển thị ở cuối danh sách người dùng.
  6. Nếu bạn sở hữu một chiếc smart phone Có rất nhiều chương trình vào giải pháp chat tương tự Meebo trên web. Một trong số các chương trình phổ biến và quen thuộc nhất là ViTalk - một phần mềm "thuần Việt". Đây là một phần mềm nhỏ, nhẹ thích hợp cả với những dòng điện thoại phổ thông.
  7. Cách sử dụng ViTalk hết sức đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào đây để download chương trình và cài vào điện thoại của mình. Chú ý chọn phiên bản thích hợp với phiên bản hệ điều hành hoặc model đang sử dụng.
  8. Sau khi đăng nhập, giao diện chương trình chat sẽ hiển thị như hình phía trên. Các bạn chỉ cần tiếp tục chat một cách bình thường như dùng Yahoo. Chúc bạn đọc thành công với phương án thay thế mỗi khi Yahoo dở chứng!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2