Giảm mụn đầu đen và mụn bọc

Chia sẻ: Meo Sungsuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
84
lượt xem
5
download

Giảm mụn đầu đen và mụn bọc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ các bạn gái mà cả đấng mày râu đều luôn đau đầu với “vấn nạn” mụn đầu đen và mụn bọc. Một số giải pháp dưới đây sẽ giúp kiểm soát những vị khách khó “nhằn” này. 1. Đắp mặt nạ tự chế hoặc sử dụng các sản phẩm bán sẵn dành riêng cho da dầu mỗi tuần một lần để loại bỏ những chất nhờn trên da mặt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giảm mụn đầu đen và mụn bọc

  1. Giảm mụn đầu đen và mụn bọc
  2. Không chỉ các bạn gái mà cả đấng mày râu đều luôn đau đầu với “vấn nạn” mụn đầu đen và mụn bọc. Một số giải pháp dưới đây sẽ giúp kiểm soát những vị khách khó “nhằn” này. 1. Đắp mặt nạ tự chế hoặc sử dụng các sản phẩm bán sẵn dành riêng cho da dầu mỗi tuần một lần để loại bỏ những chất nhờn trên da mặt. 2. Sử dụng những sản phẩm làm se lỗ chân lông có chất lượng tốt sau khi rửa sạch da mặt. Bạn có thể sử dụng thêm nước hoa hồng (một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên) bằng cách đổ một lượng nhỏ ra lòng bàn tay, xoa đều rổi vỗ nhẹ đều lên mặt. 3. Tránh dùng xà phòng để rửa mặt vì những chất có trong xà phòng có thể gây tổn hại cho làn da nhạy cảm của bạn. 4. Rửa mặt thường xuyên bằng sữa rửa mặt để loại bỏ da chết. 5. Tuyệt đối không nặn cũng như sờ vào mụn.
  3. 6. Dùng miếng gạc đã nhúng nước ấm chấm nhẹ lên vùng da có mụn, điều này sẽ giúp giãn lỗ chân lông để những bụi bẩn cũng như độc tố được thoát ra ngoài. 7. Ngoài ra các sản phẩm bán sẵn trên thị trường cũng có thể giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen. Tuy nhiên các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như nên bôi thử lên những vùng da nhạy cảm trước khi bôi lên mặt để tránh gây tổn hại cho da. Những gợi ý trên chưa phải tốt nhất và hiệu quả nhất. Giải pháp lâu dài và tốt nhất để trị mụn đầu đen là phải cân bằng lượng chất nhờn trên da mặt bằng cách đắp mặt nạ và rửa mặt bằng sữa rửa mặt thường xuyên. Đúng như câu nói “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này sẽ giúp da mặt bạn đẹp hơn, tươi tắn hơn và trẻ trung hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản