Mặt nạ dưỡng da trị mụn đầu đen

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
160
lượt xem
16
download

Mặt nạ dưỡng da trị mụn đầu đen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mặt nạ dưỡng da trị mụn đầu đen - Bạn chán khi phải đối mặt vớí mụn đầu đen rồi ư? Có một vài phương pháp thực sự có thể giúp bạn tẩy rửa làn da bị mụn dù lựa chọn mĩ phẩm hay những liệu pháp tại nhà. Hãy đọc những lời khuyên dưới đây để giúp khuôn mặt sáng bóng, sạch mụn nhé. Do ô nhiễm môi trường và lỗ chân lông bị lấp kín, những đốm đen nhỏ này che các khu vực nhạy cảm ngay lập tức. Và, không dễ gì để loại bỏ chúng. Mụn đầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mặt nạ dưỡng da trị mụn đầu đen

  1. Mặt nạ dưỡng da trị mụn đầu đen - Bạn chán khi phải đối mặt vớí mụn đầu đen rồi ư? Có một vài phương pháp thực sự có thể giúp bạn tẩy rửa làn da bị mụn dù lựa chọn mĩ phẩm hay những liệu pháp tại nhà. Hãy đọc những lời khuyên dưới đây để giúp khuôn mặt sáng bóng, sạch mụn nhé. Do ô nhiễm môi trường và lỗ chân lông bị lấp kín, những đốm đen nhỏ này che các khu vực nhạy cảm ngay lập tức. Và, không dễ gì để loại bỏ chúng. Mụn đầu đen có xu hướng lan ra khi các lỗ chân lông bị chặn lại do các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn và dầu. Do việc rửa mặt theo chu trình đều đặn là rất cần thiết. Việc rửa mặt đều đặn chỉ là một bước nhỏ để tiến đến một làn da hoàn hảo. Thật không may, khi mụn đầu đen đã xuất hiện rồi, bước này không đủ mạnh để xua đuổi chúng đi. Và mặt nạ dưỡng da là giải pháp cho vấn đề cuả bạn.
  2. Dù bạn quyết định tự mình làm những mặt nạ này hay đi theo xu hướng dùng mĩ phẩm vấn đề cốt yếu là thực hiện việc này một cách đều đặn trong chu trình vệ sinh cá nhân của bạn. Các thành phần tự nhiên có thể vừa tẩy rửa, thư giãn và giúp che khuyết điểm làn da của bạn. Sữa/kem đông và hạt tiêu - Mụn đầu đen yêu cầu các liệu pháp mạnh hơn. Những nốt đen này có vẻ khá là dính với làn da của chúng ta vì vậy bạn cần đến những loại nguyên liệu mạnh để có thể di dời chúng. - Hạt tiêu trộn với sữa đông (để làm pho mai) sẽ cho một kết quả tuyệt vời hơn bạn nghĩ nếu bạn thực hiện việc này một cách đều đặn hàng tuần. Tất cả những gì bạn cần là một thìa hạt tiêu đen và một thìa sữa đông.
  3. - Lấy một cái bát vừa phải và trộn hạt tiêu đen với sữa đông cho đên khi bạn được một hỗn hợp đặc dày. - Sau đó bôi hỗn hợp lên khu vực bị mụn để giải phóng lỗ chân lông và loại bỏ lượng dầu tự nhiên bị thừa trên mặt cùng với bụi bẩn. Để trong khoảng 10-12 phút cho đến khi nó hoàn toàn khô sau đó rửa với nước lạnh. Trà xanh - Trà xanh được biết đến bởi khả năng chống oxi hoá. Do đó nó được sử duụg cả bên trong và bên ngoài cơ thể chúng ta. Hơn thế nữa, bạn không phải trộn nó với bất cứ loại nguyên liệu nào khác mà vẫn có thể có được kết quả như ý.
  4. - Uống một cốc trà xanh và sau đó lấy túi trà để sử dụng nó để chà nhẹ lên mặt. - Lấy phần trà bên trong bôi lên mặt và nhẹ nhàng massage lỗ chân lông theo hình vòng tròn. Lặp lại cách này ít nhất hai lần một tuần cho đến khi bạn thấy kết quả. Liệu pháp này không chỉ được sử dụng để loại bỏ mụn đầu đen mà còn có thể coi như một đợt spa nhanh cho khuôn mặt bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản