Cách trị mụn đơn giản

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
237
lượt xem
23
download

Cách trị mụn đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách trị mụn đơn giản Mụn luôn khiến chị em đau đầu. Trang điểm có thể che đi khuyết điểm đó nhưng trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời, hãy điều trị và ngăn ngừa mụn để mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp và láng sạch. Dưới đây là một số phương pháp trị trị mụn hữu hiệu với những nguyên liệu dễ tìm, ít tốn kém bạn nên thử. 1. Kem đánh răng. Kem đánh răng là một trong những phương pháp hiệu quả được thừa nhận theo thời gian. Kem đánh răng sẽ khiến các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trị mụn đơn giản

  1. Cách trị mụn đơn giản Mụn luôn khiến chị em đau đầu. Trang điểm có thể che đi khuyết điểm đó nhưng trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời, hãy điều trị và ngăn ngừa mụn để mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp và láng sạch. Dưới đây là một số phương pháp trị trị mụn hữu hiệu với những nguyên liệu dễ tìm, ít tốn kém bạn nên thử. 1. Kem đánh răng. Kem đánh răng là một trong những phương pháp hiệu quả được thừa nhận theo thời gian. Kem đánh răng sẽ khiến các vết sưng đỏ, viêm biến mất, hơn nữa các thành phần chống vi khuẩn trong kem đánh răng sẽ làm sạch vùng da bị mụn một cách hữu hiệu. Tuy nhiên chỉ nên thoa một lớp kem đánh răng thật mỏng lên vùng da bị mụn và để qua đêm. Sáng mai rửa sạch bằng nước âm ấm. Đây là phương pháp dễ làm, đơn giản, ít tốn kém nhất trong việc điều trị mụn và ngăn ngừa mụn. Để hạn chế tác dụng phụ của nó, chỉ nên thoa kem đánh răng ở vùng mụn, tránh thoa khắp mặt bởi vì kem đánh răng sẽ làm da mặt bị khô. 2. Cây lô hội.
  2. Cây lô hội từ trước đến nay vẫn được xem là loại cây có khả năng làm lành vết thương nhanh, có tác dụng tốt trong việc điều trị mụn. Bởi vậy nên rửa mặt thường xuyên bằng sữa rửa mặt có chứa thành phần là cây lô hội. 3. Lòng trắng trứng. Trứng vẫn được xem là một loại nguyên liệu làm đẹp cho da mặt. Lòng trắng trứng thì sẽ giúp bạn điều trị các vết viêm mụn. Hãy chuẩn bị một chiếc mặt nạ bằng lòng trắng trứng và thoa lên vùng bị mụn hoặc có thể thoa lên cả khuôn mặt. Với mặt nạ này sẽ giúp bạn ngăn ngừa mụn cũng như điều trị mụn khi mụn xuất hiện. Sau khi thoa lên mặt, đợi cho đến khi mặt bạn thật khô, sau đó rửa lại sạch bằng nước âm ấm. Nên sử dụng mặt nạ này ít nhất 1 tuần 1 lần. 4. Cây húng quế. Cây húng quế thường là thành phần quan trọng trong các loại mỹ phẩm làm đẹp. Bởi vậy dùng cây húng quế để điều trị mụn là một phương pháp hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là cho 2 - 3 lá húng quế vào nước nóng. Để trong khoảng 10 - 20 phút rồi để nguội. Sau đó bạn đổ dung dịch vào chiếc khăn cotton rồi đắp lên vùng da mụn. Bạn không cần phải rửa lại.
  3. Các phương pháp trên có vẻ rất đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Các bạn thử xem nhé.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản