![](images/graphics/blank.gif)
Giáo án bài 42 + 44 BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM
345
lượt xem 38
download
lượt xem 38
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Nêu được đặc điểm của các loại kho bảo quản thóc, ngô... - Nêu được các phương pháp bảo quản lúa, ngô... - Trình bày được quy trình bảo quản thóc, ngô.. - Trình bày được phương pháp chế biến gạo từ thóc.. - Nêu được một số phương pháp bảo quản rau tươi.. - Nêu được quy trình bảo quản rau tươi bằng phương pháp lạnh.. - Nêu được công nghệ chế biến rau, quả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD