Gỡ bỏ các biểu tượng System Preferences không cần thiết trong Mac

Chia sẻ: Sdsd Dsds | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
53
lượt xem
2
download

Gỡ bỏ các biểu tượng System Preferences không cần thiết trong Mac

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gỡ bỏ các biểu tượng System Preferences không cần thiết trong Mac Bài viết sau hướng dẫn cách dọn dẹp ứng dụng System Preferences của HĐH Mac OS X Lion bằng cách ẩn những biểu tượng mà bạn ít dùng đến. System Preferences là một ứng dụng tích hợp trong HĐH Mac, là nơi tập hợp tất cả những tùy chọn hệ thống – do đó ứng dụng này hơi hỗn độn và cần phải dọn dẹp. Trong ứng dụng System Preferences (có thể truy xuất từ thanh Dock hay thư mục Applications), bạn hãy chọn trình đơn View và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỡ bỏ các biểu tượng System Preferences không cần thiết trong Mac

  1. Gỡ bỏ các biểu tượng System Preferences không cần thiết trong Mac Bài viết sau hướng dẫn cách dọn dẹp ứng dụng System Preferences của HĐH Mac OS X Lion bằng cách ẩn những biểu tượng mà bạn ít dùng đến. System Preferences là một ứng dụng tích hợp trong HĐH Mac, là nơi tập hợp tất cả những tùy chọn hệ thống – do đó ứng dụng này hơi hỗn độn và cần phải dọn dẹp. Trong ứng dụng System Preferences (có thể truy xuất từ thanh Dock hay thư mục Applications), bạn hãy chọn trình đơn View và chọn Customize. Hoặc bạn có thể nhấn và giữ vào phím Show All trên tiêu đề System Preferences, và sau đó chọn Customize ở dưới cùng tại trình đơn xổ xuống. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng trong Systems Preferences đều xuất hiện một ô đánh dấu checkbox nằm bên cạnh.
  2. Nếu có tùy chọn nào không cần thiết, bạn hãy bỏ chọn chúng. Chẳng hạn, nếu không cần tùy chọn MobileMe hay Parental Controls, hãy bỏ chọn chúng và nhấn nút Done trên thanh tiêu đề (hay bỏ chọn Customize từ trình đơn View). Tuy nhiên, nếu sau này bạn cần sử dụng lại các tùy chọn này thì phải làm thế nào? Đừng lo, những tùy chọn đã ẩn xuất hiện ở cả trình đơn View và trình
  3. đơn Show All sẽ xuất hiện lại khi bạn nhấn và giữ phím đó. Để bỏ ẩn một tùy chọn vĩnh viễn, hãy quay lại chế độ Customize và chọn vào ô đánh dấu tùy chọn đó trước khi nhấn nút Done.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản